Angelina Jolie và Brad Pitt phải đối mặt nhau tại toà để phân chia quyền nuôi con

Sau hơn 2 năm nộp đơn xin ly hôn và mọi thủ tục đều giao cho luật sư giải quyết nhưng cuối cùng dù muốn hay không cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie cũng phải gặp nhau tại toà để phân định cuối cùng về quyền nuôi con.

Mới đây, tòa án Los Angeles, Mỹ đã ấn định ngày xử quyền nuôi con của cặp Angelina Jolie và Brad Pitt là vào 4.12 tới. Bên cạnh việc thông báo này, toà án cũng yêu cầu cặp đôi một thời phải phải có mặt tại tòa, đối mặt nhau trong phiên xét xử. Dự kiến, phiên tòa chia quyền nuôi con kéo dài từ hai tới ba tuần, sau đó thẩm phán đưa ra phán quyết cuối cùng.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9.2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Hai người có ba con chung là Shiloh, Knox, Vivienne và ba con nuôi - Maddox, Pax, Zahara.

Theo thông tin Jolie xin ly hôn vì Brad Pitt có hành động thiếu kiểm soát và cô yêu cầu được toàn quyền nuôi 6 con nhỏ. Trong khi đó, nam diễn viên 52 tuổi muốn một nửa quyền nuôi con. Bên cạnh đó, việc kết hôn của họ trước đây không ký hợp đồng hôn nhân nên việc phân chia tài sản cũng khá khó khăn và phức tạp. Theo thống kê hiện tại, tài sản của Brad Pitt hơn 300 triệu USD còn Jolie có hơn 100 triệu.

T.Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Lam BaReply

    06-11-2018 04:14:01

    Có phải vì trách nhiệm hay vì tiền? Xem lại thấy chẳng ra cái thể thống gì! yêu - ghét - hận thù! Tại sao lại không bỏ ghét và hận thù để vì các cháu? làm mất đi 2 nhân vật được khán giả mến mộ từ lâu.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.