Angelina Jolie nhún nhường, chịu chia sẻ quyền nuôi con với Brad Pitt

Sau thời gian dài căng thẳng việc cạnh tranh nhau quyền nuôi 6 con nhỏ, mới đây Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được thoả thuận ly hôn.

Theo sự thoả thuận mới này, Jolie đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với 6 con nhỏ - điều mà Brad Pitt miệt mài đấu tranh và tìm mọi cách để đạt bằng được.

Trước đây, trong đơn xin ly hôn Jolie đã yêu cầu được toàn quyền nuôi con và cho rằng Brad Pitt không đủ tư cách để nuôi dạy bọn trẻ bởi anh là người nghiện rượu và có những hành động thiếu kiểm soát. Chính trong đơn xin ly hôn, nữ diễn viên 43 tuổi cho biết trong chuyến bay từ Pháp và Mỹ, Brad Pitt đã say xỉn và đánh con trai cả Maddox. Bên cạnh đó, được biết trong hợp đồng hôn nhân, Jolie đã từng nêu rõ, nếu ly dị cô sẽ toàn quyền nuôi con.

Tuy nhiên, mới đây, sau thời gian dài căng thẳng, cuốn cùng Angelina Jolie cũng đã nhún nhường cho Brad Pitt được thăm nuôi bọn trẻ và cả hai đã đạt được thoả thuận ly hôn, Brad có quyền gặp gỡ các con và trao đổi với Angelina về công việc và di chuyển để thuận lợi cho bọn trẻ.

"Các điều khoản ly hôn đã được hai bên đồng ý khi mọi điều khoản đã được thống nhất. Cả hai hiểu được rằng điều quan trọng với các con của họ là bố mẹ có một mối quan hệ tôn trọng nhau", người phát ngôn cho biết.

Angelina Jolie và Brad Pitt có 6 người con chung là Maddox 16 tuổi, Pax Thiên 14 tuổi, Zahara 13 tuổi, Shiloh 11 tuổi và cặp song sinh Vivienne - Knox 9 tuổi. Angelina đệ đơn ly hôn Brad vào tháng 9.2016 cùng với cáo buộc tài tử bạo hành con trai trên máy bay và không kiểm soát được sự giận dữ. Sau đó, Brad phải cùng bọn trẻ đi trị liệu tâm lý. Đến hè 2017, Brad được cho là đã hàn gắn thực sự với các con và mối quan hệ của anh với Angelina cũng không còn căng thẳng như trước.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.