Angelina Jolie khoe vòng 1 gợi cảm xuống phố cùng con trai người Việt Pax Thiên

Kể từ khi trở về Los Angeles từ London gần đây, Angelina Jolie cho thấy một vẻ ngoài cực kỳ gợi cảm, một tinh thần cực kỳ thoải mái sau khi đã thoả thuận được vấn đề ly hôn và nuôi 6 con nhỏ với chồng cũ Brad Pitt.

Chọn chiếc váy dài và khăn choàng thường thấy, lần này nữ diễn viên Angelina Jolie gây chú ý khi chọn chiếc áo cúp ngực khoe vòng 1 gợi cảm cùng những hình xăm ấn tượng.

Kể từ khi sinh và chăm 6 con nhỏ, đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên 43 tuổi chọn phong cách gợi cảm. Từ rất lâu, Jolie thường xuất hiện với quần tây thanh lịch hoặc những chiếc váy dài kín đáo.

Thời gian gần đây, tinh thần của Jolie có vẻ thoải mái hơn khi cô đã thoả thuận được vấn đề ly hôn và nuôi 6 con nhỏ với chồng cũ Brad Pitt. Gần 2 năm nộp đơn xin ly hôn, Jolie và Pitt luôn mâu thuẫn với nhau về việc chăm sóc 6 con nhỏ.

Ngoại hình hơi gầy nhưng phong cách và thần thái của nữ diễn viên vẫn rất cuốn hút. Nếu trước đây Jolie được biết đến với vẻ ngoài nóng bỏng, sexy thì nay cô trông vô cùng quyến rũ.

Jolie xuống phố cùng con trai nuôi người Việt Pax Thiên. Cậu bé 3 tuổi năm nào được Jolie xin nuôi vào năm 2007 nay đã 14 tuổi và trông ra dáng một chàng thanh niên.

Jolie tiết lộ, trong 6 đứa con Pax Thiên là cậu bé giàu tình cảm nhất.

Gần đây có thông tin Jolie đã tìm được tình yêu mới nhưng cô hoàn toàn im lặng trước thông tin này.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn xin Brad Pitt từ tháng 9.2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Trong thỏa thuận tạm thời, Angelina có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad được đến thăm theo lịch. Mới đây, tòa án yêu cầu Angelina Jolie có trách nhiệm giúp Brad Pitt hàn gắn tình cảm với các con. Cả hai cũng đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con nhưng không tiết lộ chi tiết.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.