Andrea Bocelli khiến khán giả rơi nước mắt khi xem buổi hòa nhạc trực tiếp

"Mê hoặc, tráng lệ", là cụm tù mà khán giả dành cho danh ca Andrea Bocelli khi ông đã thu hút gần 3,5 triệu người xem buổi hòa nhạc Music For Hope trực tiếp từ thánh đường Duomo di Milano, Ý.

Ca sĩ Opera Andrea Bocelli đã phát trực tuyến một buổi hòa nhạc vào Lễ Phục Sinh tối chủ nhật để gửi 'tình yêu, sự chữa lành và hy vọng' đến nước Ý giữa cuộc khủng hoảng coronavirus.

Nam danh ca 61 tuổi đã khiến người xem trên toàn thế giới rơi nước mắt khi đã xem buổi hoà nhạc Music For Hope từ thánh đường Duomo di Milano hoang vắng. Nhà thờ vốn đã bị đóng cửa vì dịch COVID-19 nhưng vẫn mở của duy nhất cho cho ngôi sao opera và nhà soạn nhạc Emanuele Vianelli.

Những người hâm mộ đã ca ngợi màn trình diễn mạnh mẽ của Bocelli trên phương tiện truyền thông xã hội là 'cảm động, mê hoặc và tráng lệ!'.

Khác với tất cả các show diễn khác của Andrea Bocelli trước đây là ông thường hát với dàn nhạc "khủng" lần này, dưới vòm thánh đường lộng lẫy nhất của thành phố Milan cũng là nơi chịu nhiều đau thương nhất của nước Ý cũng trong đại dịch COVID-19, Andrea Bocelli đã cất "giọng hát tuyệt vời nhất thế giới" cùng một nghệ sĩ chơi đàn organ của nhà thờ, không khán giả, nhưng đã kết nối cả thế giới.

"Nhờ âm nhạc, được truyền trực tiếp, tập hợp hàng triệu bàn tay siết chặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, chúng ta sẽ vượt qua nỗi bi thương này. Milan hào phóng, can đảm, chủ động và toàn bộ nước Ý sẽ một lần nữa, và sẽ sớm trở thành một biểu tượng chiến thắng, động cơ của sự phục hưng mà tất cả chúng ta hy vọng vượt qua đại dịch này", danh ca tâm sự.

Andrea Bocelli là một ca sĩ opera, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Ý. Na danh c có giọng hát tuyệt vời bị mù hoàn toàn năm 12 tuổi, sau một tai nạn bóng đá.

Kể từ năm 1982, Bocelli đã thu âm 15 album phòng thu solo của cả nhạc pop và nhạc cổ điển, ba album thành công nhất và chín vở opera hoàn chỉnh, bán được hơn 90 triệu bản trên toàn thế giới.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.