Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn khởi kiện cô vợ Goo Hye Sun

Ahn Jae Hyun đã có hành động pháp lý chống lại Goo Hye Sun sau hàng loạt ồn ào chấn động Kbiz.

Mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã chạm đáy, từ một vụ giàn xếp ly hôn thuận tình trở thành kiện tụng, tranh chấp. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc "nàng cỏ" liên tiếp vạch trần những câu chuyện đằng sau cuộc hôn nhân và tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình, chê bai vòng 1 của mình nhỏ và nhiều vấn đề tế nhị khác. Chính vì thế, sau thời gian dài im lặng, nam diễn viên đã bắt đầu có hành động pháp lý.

Theo thông tin từ tờ Sports Today vào hôm nay (24.9), Ahn Jae Hyun đã chính thức đâm đơn khởi kiện ly hôn lên Tòa án gia đình quận Suwon vào tuần trước. Quyết định khởi kiện ly hôn chủ yếu dựa vào việc bên vợ hoặc chồng cương quyết đổ lỗi cho bên còn lại.
Không giống như ly hôn thuận tình khác, vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ được giải quyết thông qua quá trình kiện tụng.

Được biết, đơn khiếu nại sẽ được gửi đến Goo Hye Sun và yêu cầu nữ diễn viên sẽ phải chỉ định luật sư để đảm bảo quyền tranh chấp với bên đâm đơn kiện - Ahn Jae Hyun. Từ ngày 5.9, Ahn Jae Hyun đã chỉ định sẵn ông Bang Jung Hyun trở thành luật sư đại diện. Ông Bang khá nổi tiếng trong giới luật sư vì từng tham gia vào quá trình điều tra bê bối chatroom tình dục của Jung Joon Young.

Hiện tại, Goo Hye Sun tiếp tục giữ thái độ phản đối vụ ly hôn này. gần đây, "nàng cỏ" tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp để nghỉ ngơi sau khi nằm viện phẫu thuật.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.