Adele ly hôn chồng sau 8 năm bên nhau

Từng xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc và rất hạnh phúc khi có người đàn ông luôn bên cạnh mình nhưng cuối cùng "hoạ mi nước Anh" vẫn phải chia tay người chồng 8 năm gắn bó.

Hôm qua, đại diện của Adele xác nhận, giọng ca 'Rolling in the Deep' không còn chung sống với doanh nhân Simon Konecki nhưng sẽ cùng nhau chăm sóc con trai.

"Adele và Simon Konecki chính thức chia tay nhau nhưng họ cam kết sẽ cùng nuôi dạy con trai với tất cả tình yêu thương. Adele và Simon Konecki mong có được sự riêng tư trong khoảng thời gian này và sẽ không bình luận thêm. Cảm ơn", người đại diện của Adele thông báo.

Adele và Simon Konecki hẹn hò từ năm 2011. Một năm sau, cặp đôi chào đón con trai Angelo ra đời. Adele luôn giữ kín đời sống riêng tư và công cho biết mình yêu cuộc sống giản dị của một gia đình. Tháng 3.2017, Adele bất ngờ tiết lộ đã kết hôn với doanh nhân 45 tuổi tại một đêm nhạc ở Úc.

"Đây là mối quan hệ nghiêm túc nhất trong đời tôi. Sau khi tôi phát hành album đầu tiên, những bạn bè tôi từng quen biết đều cảm thấy bất an vì không quen với sự nổi tiếng của tôi. Chỉ có anh Simon là vẫn vậy. Anh ấy rất tự tin và hoàn hảo", Adele từng chia sẻ.

Nữ ca sĩ 28 tuổi cho biết, cô rất sợ sự nổi tiếng và nó thường làm cô phát hoảng mỗi khi bị hâm mộ. Adele thích tự tay chăm con trai và nấu nướng như một phụ nữ bình thường.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.