Á quân Chi Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu châu Á Thế giới 2018

Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tranh tài tại Miss Asia World
Á quân 2 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - Chi Nguyễn vừa chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á Thế giới – Miss Asia World 2018, diễn ra tại Beirut, Libang vào tháng 6 tới đây.

Chi Nguyễn (tên đầy đủ Nguyễn Thị Chi) là một gương mặt khá quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước. Với số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-90cm, chiều cao 1m72, cân nặng 48kg, người đẹp gốc Vĩnh Long từng gây chú ý khi đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi “Hoa khôi duyên dáng áo dài 2017” và sau đó trở thành Á quân 2 cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”.

Mới đây nhất, Chi Nguyễn đã chính thức được đơn vị nắm bản quyền ERM lựa chọn là đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia tranh tài tại cuộc thi Miss Asia World 2018.

Đông đảo bạn bè đến chúc mừng Chi Nguyễn

Nói về quyết định lựa chọn Chi Nguyễn, ông Trần Trọng Hiếu – đại diện ERM Vietnam cho biết cô hội đủ yếu tố cần thiết để có thể đại diện nhan sắc Việt tại một đấu trường nhan sắc quốc tế.

“Ở Chi Nguyễn không chỉ có sức trẻ, vẻ đẹp nhiều năng lượng và cuốn hút, cô còn có sự nỗ lực và kiên trì đáng ngợi khen cùng kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu. Tôi tin Chi Nguyễn sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay”, ông nói.

Được tham gia tranh tài tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế, Chi Nguyễn bày tỏ sự phấn khởi và hào hứng: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được lựa chọn đại diện Việt Nam đến với một cuộc thi quốc tế. Tôi có khoảng thời gian không quá nhiều để chuẩn bị nhưng trước đó tôi đã từng đầu tư vào việc rèn luyện bản thân để tham gia Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Chi tin bằng sự quyết tâm của mình, Chi sẽ đạt thành tích tốt nhất”.

Hiện tại, Chi Nguyễn và ekip đang gấp rút hoàn thiện các công tác chuẩn bị để có thể sẵn sàng tham gia tranh tài. Người đẹp sẽ tham dự đầy đủ các hoạt động và các phần thi bên lề của Miss Asia World 2018, trong đó nổi trội vẫn là phần trình diễn trang phục truyền thống, phần thi tài năng, các buổi photoshoot chính thức và phần thi interview phỏng vấn.

Khi nhắc về quá khứ, Chi Nguyễn bật khóc vì xúc động

Là cuộc thi nhan sắc được tổ chức từ năm 2016 với sự tham gia của đông đảo thí sinh các quốc gia châu Á và khu vực lân cận (Trung Đông, châu Âu…), Miss Asia World là đấu trường nhan sắc dần tạo được tiếng tăm trong khu vực khi thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều quốc gia và lãnh thổ. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh tìm hiểu nền văn hoá đa dạng của các nước trong khu vực châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Trong 2 năm tổ chức trước đó, đại diện Thái Lan và Nepal đã lần lượt bước lên bục cao nhất.

Riêng năm nay, Miss Asia World 2018 được tổ chức tại Beirut (Libang), dự kiến thu hút gần 40 thí sinh tham dự. Không chỉ tham gia tranh tài với những phần thi thú vị xuyên suốt 20 ngày, đây còn là dịp để thí sinh các nước tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của đất nước đăng cai.

Sơn Phạm - Ảnh BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.