Á hậu Tú Anh mừng Á hậu Thụy Vân lên chức

Dàn nghệ sĩ mừng Á hậu Thụy Vân trở thành bà chủ
Tối qua 19.7, Á hậu Thụy Vân đã khai trương cơ sở làm đẹp tại Hà Nội, gái một con' tâm sự, cô đã ấp ủ về dự án kinh doanh này từ lâu nhưng gần đây mới thực hiện được.

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp của Thụy Vân tên Peonista có nhiều dịch vụ phục vụ phái đẹp từ tóc, da, móng tay. Á hậu hy vọng, spa của mình sẽ là một địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều phụ nữ tại Hà Nội.

Đến chúc mừng Thụy Vân lên chức bà chủ vào sự kiện khai trương tối qua có nhiều nghệ sĩ thân thiết với Á hậu như MC Ngọc Trinh, Á hậu Tú Anh, MC Vân Hugo, diễn viên Huyền Lizzie, BTV Thể thao Quỳnh Chi, vợ chồng diễn viên Minh Tiệp, diễn viên Diệu Hương, NTK Hà Duy, cựu siêu mẫu Hải Anh, ca sĩ Tạ Quang Thắng, ca sĩ Bảo Trâm Idol, BTV Hoài Anh và con gái, Hoa hậu Camy Thu Trang, Hoa hậu Biển 2014 Lan Hương...

Biên tập viên Hoài Anh đến chúc mừng Á hậu Thụy Vân

Biên tập viên Thùy Chi và Thụy Vân


Hoa hậu Camay Thu Trang, hoa hậu biển 2014 Thu Trang

Dương Tú Anh đến chúc mừng đàn chị

Thụy Vân đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 nhờ gương mặt thanh tú. Hiện tại, cô là gương mặt MC quen thuộc của VTV trong chương trình Bản tin Tài chính. Không chỉ làm MC, cô còn rất đắt show event, quảng cáo nhờ vẻ đẹp mặn mà và cách dẫn truyền cảm. Mặc dù nổi tiếng nhưng Thụy Vân chọn lối sống bình yên. Cô chưa một lần tiết lộ về ông xã với báo chí dù đã kết hôn được 6 năm và có một cậu con trai gần 4 tuổi.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.