Á hậu Thanh Tú xác nhận lên xe hoa với bạn trai U.40 vào tháng 12 tới

Mới đây, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú chính thức xác nhận việc sẽ lên xe hoa vào đầu tháng 12 tới.
Thông tin Á hậu Thanh Tú sắp tổ chức đám cưới từng được chia sẻ trước đây, nhưng khi ấy người đẹp không có bình luận gì về tin đồn này. Tuy nhiên mới đây, Thanh Tú bất ngờ xác nhận sẽ lên xe hoa vào ngày 2.12.2018.
"Về việc tổ chức đám cưới, chúng tôi đã chuẩn bị cách đây khá lâu, 4 tháng, sau khi anh ấy cầu hôn tôi. Cách đây 2 tháng, chúng tôi cũng thực hiện bộ ảnh cưới ở Pháp", người đẹp tiết lộ.

Danh tính chú rể được người đẹp giữ bí mật, cô chỉ chia sẻ đây là người lớn hơn mình rất nhiều tuổi nhưng chưa chạm mốc 40. Việc kết hôn với người lớn hơn tuổi gần như là truyền thống trong gia đình khi bố của người đẹp cũng nhiều tuổi hơn mẹ của cô. Chị gái Ngô Trà My kết hôn trước đó cũng tương tự.

"Tôi có cảm giác là sẽ không có cách biệt gì quá lớn. Vì phụ nữ vốn đã chững chạc hơn so với đàn ông bằng tuổi, thường tuổi tinh thần của phụ nữ lớn hơn đàn ông 5 tuổi. Nên người ta thường khuyên phụ nữ nên yêu đàn ông lớn hơn mình 5 tuổi trở lên. Tôi cũng tin vào điều đó", cô nói.

Á hậu Thanh Tú xác nhận tổ chức đám cưới với bạn trai U40 vào tháng 12 tới - Ảnh 1.

Á hậu Thanh Tú xác nhận tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới đây.

Thanh Tú tiết lộ thêm bạn trai cô là người thành đạt, hiểu biết và điều hành một tổ chức khá lớn. Cả hai yêu nhau tròn một năm rồi quyết định đi đến hôn nhân. Khác với nhiều mỹ nhân Vbiz khác, sau khi kết hôn Thanh Tú vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là mẫu phụ nữ kết hôn rồi chỉ ở nhà chăm con. Tôi muốn có sự nghiệp của riêng mình. Tôi tin rằng bạn trai sẽ tôn trọng và ủng hộ mọi lựa chọn của tôi. Anh cũng là người phân tích cho tôi rất nhiều về các lựa chọn sự nghiệp" cô chia sẻ.

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994, cô là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016, năm đó Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu. Người đẹp có cuộc sống khá kín tiếng, đang đảm nhận vai trò MC, xuất hiện nhiều tại các sự kiện ở thủ đô Hà Nội. Thông tin người đẹp lên xe hoa khiến công chúng bất ngờ vì trước đó, hiếm khi thấy người đẹp chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư của mình.

H.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.