Á hậu Thanh Tú bật khóc, hoa hậu Mỹ Linh, Huyền My vỡ oà cảm xúc khi cầu thủ Minh Vương ghi bàn

Thanh Tú bật khóc, Mỹ Linh và các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 vỡ oà trước cú ghi bàn tuyệt đẹp của Minh Vương
Trong trận bán kết giữa đội Olympic Việt Nam gặp đội Olympic Hàn Quốc trong chiều 29.8, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã tổ chức một buổi xem bóng đá thể hiện tình yêu thể thao với đội tuyển nước nhà.

Buổi cổ vũ có sự tham gia của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Diễm Trang, Huyền My, vợ chồng diễn viên Minh Tiệp, Mai Thu Huyền, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng 43 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thanh Tú buồn, còn Mỹ Linh lặng đi không nói khi đội tuyển Olympic Việt Nam liên tục bị dẫn trước 3 bàn

Trận đấu bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc là sự kiện nhận được đông đảo sự chú ý của công chúng. Bước sang hiệp 2, đội tuyển Việt Nam bị dẫn trước 3-0. Dù liên tiếp tạo ra nhiều pha nguy hiểm khi áp sát khung thành của Olympic Hàn Quốc nhưng đứng trước đối thủ tầm cỡ thế giới, các cầu thủ nước nhà vẫn chưa tạo được bàn thắng. Cuối cùng, nhờ cú sút phạt tuyệt đẹp, cầu thủ Minh Vương đã khiến bầu không khí vỡ oà khi giúp đội tuyển có bàn thắng đầu tiên.

Trong giây phút quyết định khi Minh Vượng ghi bàn, Á hậu Thanh Tú đã bật khóc vì xúc động, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hồi hộp nép sát vào Thanh Tú, không dám chứng kiến cú đá phạt và cô cũng bật khóc khi cầu thủ Minh Vương ghi bàn thắng cho đội tuyển VIệt Nam.

Các người đẹp vỡ oà cảm xúc khi cầu thủ Minh Vương ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam

Dạ Thảo - Ảnh: BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.