Á hậu Nguyễn Phương Khánh chính thức được cấp phép đi thi Hoa hậu Trái Đất 2018

Nguyễn Phương Khánh được cấp phép dự thi Hoa hậu Trái đất 2018
Ngày 2.10, dự án "Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project” chính thức công bố Miss Earth Vietnam Nguyễn Phương Khánh sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2018 diễn ra tại Philippines từ ngày 7.10 đến 3.11 tới.

Nguyễn Phương Khánh là một trong những thí sinh nổi bật được lựa chọn vào dự án Ngôi sao danh vọng ở khu vực miền Bắc. Không chỉ ghi điểm bởi kỹ năng catwalk tốt, hình thể đẹp, chân dài này còn được Hoa hậu Trái đất 2016 Angelia Ong đánh giá cao nhờ khả năng tiếng Anh lưu loát.

Hoa hậu Trái đất Angelia Ong đã chọn Phương Khánh để phỏng vấn, Phương Khánh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Angelia Ong cũng như các giám khảo khi trả lời tự tin hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tại vòng casting khu vực phía bắc, Miss Earth VietNam Nguyễn Phương Khánh cũng là ứng viên được cho là có cá tính đặc biệt bởi cô đã thể hiện sự quyết tâm và quyết liệt được tham gia dự án, tìm kiếm cơ hội được cọ xát trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Phương Khánh đã bay từ Singapore nơi cô đang sống và học tập về Hà Nội ghi danh casting thi.

Phương Khánh cũng không giấu ước mơ được đi thi Miss Earth, bởi cô mong muốn được đóng góp sức mình vào những công việc có ý nghĩa cho xã hội, đặc biệt là vấn đề môi trường. Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Tôi rất thích cuộc thi Miss Earth, bởi tôi thích giá trị nhân văn và giáo dục mà cuộc thi mang lại, cuộc thi luôn cập nhật những vấn đề môi trường nghiêm trọng đang xảy ra trên thế giới, giúp mỗi người dự thi hay theo dõi cuộc thi cũng đều nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chính là bảo vệ cuộc sống của chính mình và những người thân yêu bên cạnh.

Phương Khánh cho biết cô mong muốn sẽ xây dựng một dự án tuyên truyền về vấn đề ô nhiễm và sạt lở dọc sông Tiền Giang, một vấn đề nóng của cả khu vực miền Tây quê hương cô, trong thời gian tới

Đó là một cuộc thi nhan sắc nhưng mang tính vì cộng đồng, đề cao vẻ đẹp tri thức và phẩm chất người phụ nữ. Nhiều năm theo dõi cuộc thi, tôi thấy cuộc thi đã có những tác động rất hiệu quả, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, chính vì vậy tôi đã ấp ủ được tham gia cuộc thi này từ lâu. Tôi vốn nghĩ chắc mình sẽ không có cơ hội, nhưng dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” đã mở ra cho tôi một cơ hội tuyệt vời và tôi đã không chờ được đến vòng casting khu vực phía nam, mà vội vã bay về tham gia casting ở phía bắc. Tôi muốn được nói lên tiếng nói của mình, đại diện cho Việt Nam về những vấn đề môi trường mà tôi quan tâm, thấy nhức nhối nhiều thời gian qua”.

Theo chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án “Ngôi sao Danh vọng- Leading Stars Project”, hội đồng giám khảo đã có sự lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng giữa các thí sinh sáng giá đã casting tại hai khu vực để chọn ra đại diện Miss Earth Vietnam Nguyễn Phương Khánh. Dự án muốn gửi đến cuộc thi Miss Earth năm nay một đại diện Việt Nam vừa có nhan sắc lại vừa có trí tuệ, học vấn tốt. Nguyễn Phương Khánh được hội đồng giám khảo trong nước và các giám khảo quốc tế đã tham gia casting dự án đánh giá cao về tiềm năng cũng như tố chất. Hiện tại, hình ảnh Nguyễn Phương Khánh đã có mặt tại trang web của Miss Earth 2018 với vai trò đại diện Việt Nam tham dự.

Chiều 2.10, Nguyễn Phương Khánh cũng đã chính thức nhận được Giấy phép tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 -Miss Earth 2018 do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp.

Đến với Miss Earth 2018, đại diện Việt Nam sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, cô hiện 23 tuổi, cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc. Cô hiện là sinh viên Trường Curtin University Singapore, chuyên ngành marketting. Curtin University Singapore là một trong 10 trường đại học danh tiếng nhất của Singapore. Nguyễn Phương Khánh sẽ tốt nghiệp vào đầu năm 2019. Cô là sinh viên đoạt thành tích học tập loại giỏi với số điểm trên 8 chấm.

Năm nay, cuộc thi Miss Earth 2018 sẽ tổ chức từ 7.10 đến 3.11 tại Phillipines, Miss Earth Vietnam Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các quốc gia trên thế giới.

Giấy phép của Cục NTBD cấp cho Nguyễn Phương Khánh

Miss Earth là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới cùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Việt Nam từng có các đại diện là Á hậu Nam Em và Hà Thu tham gia đấu trường sắc đẹp này và cũng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp dù chưa giành được thứ hạng cao. Việt Nam được đánh giá là đất nước có nhiều tiềm năng về sắc đẹp, bởi vậy, vừa qua ông bà Chủ tịch Miss Earth thế giới cũng đã tới TP.HCM cùng dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project” tìm kiếm các ứng viên sáng giá để tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới.

Clip Phương Khánh trả lời phỏng vấn Miss Earth 2016 bằng tiếng Anh như “gió” khiến nhiều người bất ngờ:

Dạ Thảo - Ảnh: NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.