Á hậu Huyền My tiếp tục phủ nhận nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Á hậu Huyền My lộng lẫy xuất hiện tại hội thảo công nghệ thẩm mỹ tổ chức tại Hà Nội.
Xuất hiện trong một sự kiện về làm đẹp, khi được hỏi về các nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Huyền My vẫn khẳng định bản thân rất sợ đau nên không thể tùy tiện đi phẫu thuật.

Trong sự kiện, khi được hỏi về việc so sánh nhan sắc giữa Huyền My của ngày xưa với bây giờ khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng vì có sự khác biệt lớn, Á hậu Huyền My cho biết: "Bản thân My khá cởi mở về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng chứng là đa số các thẩm mỹ viện khai trương đều mời Huyền My làm hình ảnh đại diện. Tuy nhiên My khẳng định bản thân rất sợ đau.

Đối với phụ nữ làm đẹp chưa bao giờ là đủ. Việc làm đẹp giúp cho phụ nữ tự tin hơn và trở nên thành công hơn. Đẹp hơn sau thẩm mỹ là điều có thể khẳng định nhưng cũng không nên lạm dụng dao kéo chỉnh sửa theo kiểu "khác nhau một trời một vực". Huyền My quan tâm đến việc trang điểm hơn chứ không hề chú trọng việc can thiệp dao kéo".

Vẻ mặt xưa và nay của Á hậu Huyền My quá khác biệt khiến dư luận cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều.

Á hậu Huyền My khẳng định rằng nếu có tiền thì việc cô làm đầu tiên chính là chăm sóc sắc đẹp, sau đó sẽ dành một khoản để đầu tư cho việc học. Huyền My muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo từ ngoại hình lẫn tâm hồn. Cô cũng lý giải thêm việc đầu tư vào ngoại hình không chỉ đem lại cho phụ nữ những niềm vui trong cuộc sống mà còn nhiều cơ hội trong công việc. Xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ không chỉ thông minh, có học thức mà còn phải xinh đẹp để luôn được yêu thương và ngưỡng mộ.

Á hậu Huyền My khẳng định không hề can thiệp dao kéo quá mức ở khuôn mặt của mình.

"Làm đẹp chính là một trong những kỹ năng mà bất kỳ phụ nữ nào cũng cần trang bị tốt cho mình. Huyền My nghĩ phụ nữ không chỉ nên mà còn phải tự tin và mạnh dạn làm đẹp cho chính mình. Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một điều xấu, nhất là khi nó có thể khiến bạn tự tin và yêu thương bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, việc bất chấp tất cả, kể cả mạng sống để làm đẹp thì My nghĩ là không nên", Á hậu đưa ra quan điểm.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Trần Sao BăngReply

    12-9-2016 10:47:26

    Tôi thấy Huyền My đã làm phẫu thuật mắt,độn cằm,làm đầy trán,nâng mũi.Cô ấy đẹp lên nhờ phẫu thuật,cô ấy nên im lặng như những sao khác thì hơn,phản pháo để làm gì,đẹp hơn là tốt rồi.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.