Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ được Hoài Linh và Việt Hương tổ chức sinh nhật

NSƯT Hoài Linh, Việt Hương mua bánh kem mừng sinh nhật Hoàng Thùy
Tại phim trường ghi hình chương trình Người bí ẩn mùa 5, NSƯT Hoài Linh và Việt Hương đã bí mật chuẩn bị bánh kem chúc mừng sinh nhật Hoàng Thùy. Á hậu Hoàn vũ 2017 không giấu được xúc động trước tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.

Vừa qua, chương trình Người bí ẩn mùa 5 đã có buổi ghi hình với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành và “vợ chồng Sáu Bảnh” Hoài Linh - Việt Hương. Tại đây, hai Á hậu Hoàn vũ là Hoàng Thùy, Mâu Thủy cùng hoa khôi Nam Em đã bắt tay, hợp thành đội khách đối đầu với 2 nghệ sĩ kỳ cựu. Như vậy, đây là lần đầu tiên đội khách có nhiều hơn 2 thành viên trong lịch sử 5 mùa của Người bí ẩn.

Trước giờ bấm máy, NSƯT Hoài Linh và danh hài Việt Hương đã “ủ mưu”, bí mật chúc mừng sinh nhật Hoàng Thùy. Mặc cho lịch quay dày đặc, vợ chồng “Sáu Bảnh” vẫn chu đáo chuẩn bị bánh kem để cùng đàn em đón tuổi mới.

Việt Hương, Hoài Linh chuẩn bị bánh kem chúc mừng sinh nhật đàn em

Hoàng Thùy tỏ ra bất ngờ và vui sướng trước tình cảm mọi người dành cho mình

Người đẹp cầu ước những điều tốt đẹp trong tuổi mới

Mâu Thủy và Nam Em cũng chúc mừng Hoàng Thùy

Đang hồi hộp chờ ghi hình, Hoàng Thùy đã vỡ òa sung sướng khi được hai vị tiền bối đáng kính chung vui cùng mình. Bên cạnh đội nhà, Á hậu Mâu Thủy và Hoa khôi Nam Em cũng hạnh phúc không kém khi được ở bên người chị em thân thiết đón tuổi 26 tại phim trường.

Trước tình cảm từ đồng nghiệp, Hoàng Thùy xúc động vì không ngờ mọi người lại nhớ đến ngày sinh của mình dù ai cũng có lịch trình vô cùng dày đặc. Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cũng đã cầu ước sẽ gặt hái được nhiều thành công với nghiệp mẫu, đóng góp sức trẻ cho cộng đồng và khởi sắc trong đường tình duyên trong năm nay.

Như vậy, 5 khách mời đầu tiên xác nhận tham gia Người bí ẩn 2018 là Lê Giang, Hari Won, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Nam Em. Chương trình sẽ chính thức trở lại với nhiều thay đổi trong năm 2018 với tập đầu tiên phát sóng vào tối ngày 8.4 tới đây.

Minh Anh - Ảnh Lê Nhân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.