Á hậu Hoàng Oanh xác nhận mang thai sau 1 tháng đám cưới

Sau thời gian úp mở, cuối cùng MC, Á hậu Hoàng Oanh cũng xác nhận chuyện mang thai sau hơn một tháng làm lễ cưới.

Mới đây MC, Á hậu Hoàng Oanh đã chia sẻ hình ảnh bụng bầu vượt mặt bên ông xã Tây. Cô viết: "Coming soon 2020. Khi mình bắt đầu xây tổ ấm riêng thì hạnh phúc thật sự nở hoa khi 2 vợ chồng mình có thêm 1 trái tim bé nhỏ, nhịp đập mỗi giây của con làm khoảng cách địa lý của bố mẹ không còn nữa. Mong con thật khoẻ mạnh và cả nhà mình sẽ sớm được gần bên nhau mỗi ngày.

Cám ơn những quan tâm của mọi người nhưng mọi người biết đấy, bao năm qua mình không kể gì về tình cảm với Jack, chuyện cá nhân cũng bình thường như bao người không có gì để khoe hay giấu, nên đôi khi những tò mò hay nghi vấn làm chuyện trở nên "không bình thường", nên mình cũng không biết nói gì.... Cám ơn những lời chúc phúc cho "đôi trẻ" suốt thời gian qua, Oanh ngập tràn trong tình yêu thương của mọi người, thật sự trân quý lắm! Giờ đây Oanh & Jack lại có thêm 1 niềm hạnh phúc vô bờ bến với thật nhiều cảm xúc đặc biệt, bất ngờ, bỡ ngỡ, hân hoan, hồi hộp cùng động lực sẽ sống tốt hơn nữa để trở thành cha mẹ tốt của con. Noi gương ông bà, bố mẹ sẽ làm tất cả để con có một gia đình thật hạnh phúc, bình an con nhé".

Ngày 1.12.2019 vừa qua, Hoàng Oanh cùng ông xã - Jack đã tổ chức đám cưới sau thời gian yêu xa. Những ngày gần đây, người đẹp liên tục được đồn đoán có tin vui do thường xuyên diện váy che vòng 2, gương mặt cũng tròn trịa, bầu bĩnh hơn. Trong ngày đầu năm, Hoàng Oanh cũng ngầm xác nhận chuyện có em bé thông qua icon một gia đình 4 người hạnh phúc.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.