Á hậu Hoàng Oanh khoe ảnh cưới trước ngày lên xe hoa

Chỉ còn vài ngày nữa, Á hậu Hoàng Oanh sẽ chính thức “theo chồng về dinh”. Mới đây, cô nàng đã chia sẻ ảnh cưới chính thức lung linh bên chồng Tây được thực hiện tại Yên Tử

Sau khi tiết lộ sẽ lên xe hoa vào tháng 12 tới, Á hậu Hoàng Oanh mới công khai bạn trai người Mỹ. Theo Hoàng Oanh chia sẻ, gặp người yêu hiện tại thông qua một người bạn. Cả 2 gặp nhau khoảng 5 tháng sau khi cô chia tay Huỳnh Anh.

Sau lần đầu gặp mặt, bạn trai chủ động tìm trang cá nhân và nhắn tin làm quen với cô. Theo người đẹp chia sẻ, bạn trai kiên trì theo đuổi suốt một năm rưỡi và nhiều lần làm cô cảm động.

Chồng sắp cưới của Hoàng Oanh hiện sinh sống tại Singapore. Nữ MC thừa nhận bạn trai vẫn còn nhiều tật xấu nhưng khiến cô yên lòng khi ở bên. Theo diễn viên Tháng năm rực rỡ, bạn trai kiên trì theo đuổi suốt một năm rưỡi và nhiều lần làm cô cảm động.

“Giờ mình nhận ra người đàn ông có yêu bạn cỡ nào mà không yêu thương gia đình bạn và không tôn trọng những gì bạn yêu quý, thay vào đó chỉ muốn được sở hữu cô người yêu vâng lời thì không bao giờ người phụ nữ cảm thấy được là chính mình, được yêu thương thật sự”, cô khẳng định.


Hoàng Oanh được khán giả biết đến sau khi đạt giải Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Trước đó, nữ MC cũng chiến thắng nhiều cuộc thi sắc đẹp dành cho tuổi thanh thiếu niên như Hot V Teen 2006. Với lợi thế nhan sắc, cô tiếp tục lấn sân sang dẫn chương trình truyền hình và diễn viên điện ảnh. Bộ phim chiếu rạp gần nhất người đẹp tham gia là Tháng năm rực rỡ, tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

XVK

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.