4 người đẹp quốc tế sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

hoa hậu quốc tế tham dự Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018
Theo tiết lộ của BTC cuộc thi thì đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 được tổ chức vào 16.9 tại TP.HCM sẽ có sự tham dự của nhiều nhan sắc quốc tế.

Miss International 2017 – Kevin Lilliana sẽ chính thức có mặt ở Việt Nam để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Với vai trò khách mời danh dự, Kevin Lilliana sẽ trao sash cho một trong 2 Á hậu HHVN, đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2018 sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Nhật Bản.

Kevin Lilliana sẽ cùng Mr. Itawa Nobuo – BTC Miss International sẽ có mặt tại HCM trưa ngày 16.9 chuẩn bị tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 . Bên cạnh Kevin Lilliana, còn có Top 3 Hoa hậu Áo 2018, bao gồm: Hoa hậu: Daniela Zikovic, Á hậu 1: Izabela Ion, Á hậu 2: Sarah Anna Posch. Các hoa hậu, á hậu có mặt với tư cách là khách mời danh dự của cuộc thi.

Miss International 2017 – Kevin Lilliana sẽ có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Trong họp báo Chung kết Hoa hậu Việt Nam, ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam từng phát biểu sẽ có khách mời quốc tế tham dự đêm chung kết tại TP.HCM với vai trò khách mời, sự kiện này sẽ thu hút được nhiều khách mời nổi tiếng khác tham dự.

Top 3 Hoa hậu Áo

Đêm toả sáng của nhan sắc việt một lần nữa được nâng tầm với sự chứng kiến của các khách mời quốc tế. Với sự dàn dựng của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 thực sự là một đêm thăng hoa của các nhan sắc, không chỉ đẹp mà còn toả sáng về tài năng và mang tầm quốc tế.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra ngày 16.9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM, được truyền hình trực tiếp lúc 20giờ 10 trên kênh VTV1 và các đài truyền hình địa phương.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.