36 người đẹp Hoa hậu Việt Nam nóng bỏng với bikini

Ngay sau đêm chung khảo phía Bắc, 36 thí sinh vào vòng chung kết toàn quốc chính thức bước vào phần thi "Người đẹp biển" với những bộ bikini khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Người đẹp biển là hoạt động đầu tiên trên hành trình chinh phục vương miện của 36 thí sinh cả nước và được diễn ra tại đảo Tuần Châu, Hạ Long. 36 thí sinh của vòng Chung kết toàn quốc chỉ có vỏn vẹn một buổi sáng để tập luyện và ráp đội hình và được chia thành 4 nhóm, khoe hình thể cùng sắc vóc quyến rũ trong phục áo tắm với gam màu rực rỡ.

Theo lịch trình ban đầu, phần thi Người đẹp biển diễn ra tại huyện Cần Giờ, TP.HCM. Lý giải cho việc thay đổi địa điểm này, ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cho biết: “Trong họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ban tổ chức đã thông báo sẽ tổ chức phần thi phụ Người đẹp biển ở Cần Giờ để quảng bá du lịch TP.HCM. Sau khi khảo sát, Ban tổ chức chỉ chọn một địa điểm duy nhất phù hợp để tổ chức phần thi. Tuy nhiên, do sự khác biệt trong quan điểm giữa Ban tổ chức và cơ sở này nên phần thi đã không thể diễn ra tại đây. Đó là lí do Tuần Châu trở thành địa điểm tổ chức phần thi Người đẹp Biển của Hoa hậu Việt Nam 2016 ngay sau vòng chung khảo khu vực phía Bắc. Riêng về huyện Cần Giờ, những dự án Người đẹp Nhân ái đang được triển khai tại đây cũng như nhiều hoạt động ý nghĩa khác từ đây cho tới đêm chung kết được diễn ra”.

36 thí sinh chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016" khoe sự nóng bỏng trong phần thi bikini.

Người đẹp biển luôn là một trong những phần thi phụ quan trọng và được chờ đợi nhất tại Hoa hậu Việt Nam. Thí sinh đạt giải Người đẹp biển thường có cơ hội rất lớn để tiến đến ngôi vị cao nhất. Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xướng tên là Người đẹp Biển trước khi đăng quang hoa hậu. Trước đó vào năm 2012, “Người đẹp biển” Ninh Hoàng Ngân có mặt trong top 10 chung cuộc. Năm 2010 và 2008, hai “Người đẹp biển” Nguyễn Thị Loan và Lâm Thu Hằng (theo thứ tự) cũng ghi danh trong top 5.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Trần Huyền My đảm nhận phần dẫn dắt cuộc thi Người đẹp biển. Người đẹp khoe sắc vóc gợi cảm trong bộ váy ôm chất liệu ánh kim của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình và sự kiện lớn, Huyền My tự tin phối hợp ăn ý cùng bạn dẫn đồng hành. “Đứng trên sân khấu với vai trò mới, Huyền My bồi hồi nhớ lại quãng thời gian này hai năm trước lúc vẫn còn là một thí sinh. Các vòng thi, các hoạt động ý nghĩa nối tiếp là những thử thách giúp các bạn trưởng thành hơn khi gắn bó cùng Hoa hậu Việt Nam - cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời nhất cả nước”, Huyền My chia sẻ.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2015 Huyền My dẫn dắt phần thi "Người đẹp biển".

Một số hình ảnh của các thí sinh được đánh giá là nổi bật nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Người đẹp Trần Thị Thu Hiền đang được đánh giá là có gương mặt hao hao giống Hoa hậu Diễm Hương.
Lê Trần Ngọc Trân
Trịnh Phương Trang
Đào Thị Hà
Nguyễn Thị Thanh
Đỗ Mỹ Linh
Bùi Nữ Kiều Vy
Kết quả phần thi Người đẹp biển sẽ được công bố trong đêm chung kết toàn quốc được diễn ra ngày 28.8 tại TP.HCM.
Đêm Chung kết bên cạnh các ca sĩ tên tuổi của Việt Nam, đặc biệt còn có sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Bi (Rain).

Diệu Linh - Ảnh: BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.