Thiếu trụ cột, SLNA thua lần đầu tiên trên đấu trường AFC Cup

Thi đấu kiên cường trong suốt 90 phút, thế nhưng bàn thắng trong những phút bù giờ của Adisson đã khiến Sông Lam Nghệ An phải gánh chịu thất bại đầu tiên tại AFC Cup.

Binh đoàn xứ Nghệ đã có trận chiến đầy quả cảm trước chủ nhà Persija Jakarta. Những tưởng thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng ra về với một điểm thì trong những phút bù giờ sau cùng họ lại để thủng lưới đầy tiếc nuối.

Mang tới Indonesia với đội hình thiếu vắng những trụ cột, cũng dễ hiểu khi đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng chọn lối chơi phòng ngự, nhường thế trận cho đối phương với mục tiêu giành một điểm.

Thi đấu dưới sự cổ vũ của hàng vạn khán giả nhà, lại chỉ đối đầu một Sông Lam Nghệ An không đủ binh hùng tướng mạnh, đội chủ sân Gelora Bung Karno đã áp đảo hoàn toàn cả về thế trận lẫn số cơ hội.

Trong một thế trận áp đảo, đội chủ nhà đã có lần đầu tiên đưa được bóng vào lưới trong những phút bù giờ của hiệp một. Thế nhưng, trọng tài cho rằng Marko Simic đã rơi vào thế việt vị trước cú dứt điểm của đồng đội.

Phút 66, một lần nữa trọng tài biên lại phất cờ giải cứu Sông Lam Nghệ An sau khi Addison Alves làm rung mành lưới của thủ thành Lê Quang Đại lần thứ hai.

Tưởng chừng như trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa không bàn thắng khi bước sang phút bù giờ thứ hai tỷ số vẫn là hai số không tròn trĩnh.

Thế nhưng, ngay sau đó Adisson đã kết liễu đội Sông Lam Nghệ An bằng một siêu phẩm. Sau khi nhận đường chuyền của Rezaldi Hehanusa, cầu thủ vào sân thay người đã có pha vuốt bóng đẳng cấp đưa bóng vào góc xa khung thành.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.