Thay đổi lịch thi đấu của V.League và giải hạng Nhất quốc gia vào cuối tuần tới

Ban tổ chức của V.League và giải hạng Nhất QG 2019 vừa thông báo thay đổi lịch thi đấu vào hai ngày 3 và 4.5 để tưởng nhớ Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh.

Ban chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước và Chính phủ, quyết định tổ chức quốc tang tưởng nhớ nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh trong 2 ngày 3-4.5 tới. Vì đây khoảng thời gian này trùng vào lịch thi đấu của một vài trận đấu V.League và giải Hạng Nhất nên Ban điều hành VPF đã quyết định điều chỉnh lịch thi đấu tại 2 giải kể trên.

Cụ thể, lùi lịch thi đấu 4 trận ở vòng V.League 2019 trên các sân Pleiku, Thanh Hóa, 19/8 Nha Trang và Thống Nhất từ ngày 3 và 4.5 sẽ chuyển sang ngày 5 và 6.5. Các trận đấu vào ngày 5.5 trên sân Hòa Xuân, Bình Dương và Hàng Đẫy như đã ấn định ban đầu vẫn được giữ nguyên.

Trong khi đó, tại giải Hạng Nhất, trận đấu ở vòng 5 giải hạng nhất 2019 trên sân Cần Thơ, Tự Do, Thanh Trì, và Quy Nhơn sẽ được diễn ra vào ngày 5 và 6.5 thay vì 3 và 4.5 như trước đây. Trận đấu trên sân Bình Phước vào ngày 5.5 giữa Bình Phước FC gặp Đồng Tháp FC vẫn được giữ nguyên.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.