Bán kết 2 U.19 QG 2018

Thắng đẹp Viettel 2-0, Đồng Tháp xuất sắc có mặt ở trận chung kết U.19

Đội trưởng Trần Công Minh ghi bàn ở phút 24, Tấn Tài nhân đôi cách biệt ở giữa hiệp đấu thứ hai. Với chiến thắng 2-0 trước Viettel, Đồng Tháp xuất sắc có mặt ở trận chung kết để gặp lại cố nhân U.18 Hà Nội

Đội hình ra sân của hai đội

U.19 Viettel: Đức Minh, Tuấn Tài, Xuân Kiên, Tiến Anh, Sỹ Chiến, Hữu Thắng, Hoàng Hùng, Văn Quyết, Anh Đức, Mạnh Dũng, Văn Hợp

U.19 Đồng Tháp: Nhật Trường, Nhựt Huy, Hoàng Duy, Tấn Hoài, Công Minh, Văn Tiến, Hữu Toàn, Duy Nam, Tấn Tài, Hữu Nghĩa, Minh Trọng

Đây là lần thứ 7, U.19 Đồng Tháp có mặt ở VCK U.19 QG. Thành tích tốt nhất của họ ở giải đấu này là chức vô địch ở năm 2012.

Tham dự VCK năm nay, binh đoàn của HLV Bùi Văn Đông có một lực lượng khá mạnh với nòng cốt là lứa cầu thủ vô địch U.15 và U.17 Quốc gia.

Thêm vào đó, đội hình này cũng là đội bóng chinh chiến ở đấu trường hạng Nhất Quốc gia của Đồng Tháp.

Ở vòng bảng họ đã cầm chân những nhà ĐKVĐ Hà Nội với tỷ số 2-2 trong một trận đấu mà đội bóng Sen hồng làm chủ tình thế và liên tục dẫn bàn.

Trong khi đó, U.19 Viettel là đội bóng được cho là luôn có duyên với các trận bán kết ở VCK U.19 QG. 4 mùa bóng gần đây, các học trò của HLV Đặng Phương Nam luôn có mặt ở trận nock-out.

Tuy nhiên, với 3 lần xếp thứ ba và một lần thua ở trận chung kết với một lý do thiếu bản lĩnh thi đấu và không dược sự ủng hộ của thần may mắn.

Ở vòng chung kết năm nay, đội bóng trẻ viễn thông không giấu đi tham vọng vô địch của mình. U.19 Viettel bất bại ở chiến dịch vòng bảng, giành ngôi nhất bảng B với số điểm tuyệt đối.

Chính điều này sẽ giúp U.19 Viettel thêm thôi thúc ý chí, nhưng ngược lại, nó cũng là áp lực đối với thầy trò Đặng Phương Nam.

Với U.19 Đồng Tháp, đây là lứa cầu thủ đồng đều nhất của họ trong vài năm trở lại đây, và không có gì ngạc nhiên nếu đội bóng này tiếp tục tiến xa hơn để lấy lại những gì đã mất trong quá khứ.

Ban tổ chức giải bóng đá U.19 Quốc gia 2018 xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ:
1. Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines
2. Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên
3. Công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam.

Chiêu Dương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.