Quang Hải toả sáng giúp Hà Nội lấy lại ngôi đầu từ tay TP.HCM

Một trận đấu không hề dễ dàng, song chỉ cần 1 bàn thắng của Samson ở phút chính thức cuối cùng hiệp 1 cũng là đủ để giúp cho CLB bóng đá Hà Nội trở lại vị trí đầu bảng.

Mặc dù không trực tiếp ghi bàn nhưng Quang Hải chính là tác nhân dẫn đến bàn thắng của Hoàng Vũ Samson ở phút 44. Khi nhận được đường chuyền từ đồng đội, Quang Hải có pha kiến tạo tinh tế để bóng đến chân Samson và chân sút số 39 kịp thời băng xuống tung cú dứt điểm lạnh lùng vào góc gần đánh bại thủ môn Thanh Thắng.

Mặc dù biết chủ nhà Hà Nội rất mạnh về tấn công nên HLV Chung Hae-seong chỉ đạo học trò chơi phòng ngự phản công. Nhưng với sự tập trung ở cả ba tuyến đặc biệt là tuyến giữa với sự cơ động và nhạy bén của Quang Hải, TP.HCM dù có nhiều tình huống vẫn không thể ghi thành bàn, đành nhận trận thua đầu tiên từ đầu mùa bóng.

Có được 3 điểm trước TP.HCM, Hà Nội FC lấy lại ngôi đầu với 17 điểm. Trận thua đầu tiên của thầy trò HLV Chung Hae-seong buộc họ đứng ở vị trí thứ 2 với 16 điểm. Ở lượt trận thứ 8, Hà Nội vào Nam làm khách sân B.Bình Dương còn TP.HCM sẽ đến Nha Trang gặp S.Khánh Hoà.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.