Indonesia thắng Philippines bằng tỷ số khủng

Không có bất ngờ xảy ra tại trận đấu thứ hai trong ngày thi đấu hôm nay, 26.10 khi đội bóng được đánh giá mạnh hơn là Indonesia đã dễ dàng vượt qua Philippines với tỷ số 21-0.

Lường trước những khó khăn khi phải đối diện với đội bóng từng đánh bại Thái Lan tại SEA Games 29, BHL Philippines chủ động lựa chọn lối chơi phòng ngự với số đông bên phần sân nhà.

Tuy nhiên điều này không không giúp được gì nhiều cho họ trước sức ép liên tục đến từ các chân sút Indonesia. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, dù rất nỗ lực nhưng thủ thành Padilla của Philippines cũng phải 7 lần vào lưới nhặt bóng.

Sang hiệp hai, các cầu thủ Philippines bộc lộ thêm nhiều hạn chế cả về thể lực lẫn kỹ thuật. Trong khi đó, Indonesia càng đá càng thể hiện sự ăn ý trong các pha phối hợp, hoàn toàn áp đảo thế trận và không gặp nhiều trở ngại để ghi thêm 14 bàn thắng nữa, ấn định tỷ số chung cuộc 21-0.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Christian Dominguez của Philippines thừa nhận sức mạnh vượt trội của Indonesia cũng như tâm phục tài cầm quân của chiến lược gia lão luyện Victor Hermans.

“Indonesia thi đấu rất chặt chẽ và có tổ chức. Bên cạnh đó, các cầu thủ của họ cũng sở hữu kỹ thuật và khả năng dứt điểm rất tốt. Chúng tôi đang xây dựng lại môn futsal và lực lượng hiện tại chủ yếu là các cầu thủ trẻ nên cũng lường trước khả năng sẽ phải chịu thua đậm”, HLV Dominguez nói.

Trong khi đó, dù rất hài lòng với thắng lợi 21-0 ngay ở trận ra quân nhưng HLV Victor Hermans cũng có điều không vui khi 2 cầu thủ của Indonesia gặp chấn thương khá nặng khó có thể ra sân ở trận kế tiếp.

Đánh giá về trận đấu, HLV Victor Hermans cho rằng hiệp 1 Indonesia bắt nhịp không tốt và gặp khá nhiều khó khăn.

Sang hiệp 2, các cầu thủ đã thực hiện tốt hơn đấu pháp của BHL cũng như làm quen với không khí trận đấu, qua đó ghi thêm 14 bàn nữa để kết thúc trận đấu với tỷ số 21-0.

“Hôm nay các cầu thủ đã thể hiện tinh thần tuyệt vời. Nếu tiếp tục phát huy điều này, chúng tôi không ngại bất cứ đối thủ nào”, HLV Victor Hermans kết luận.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.