HLV Park Hang-seo hội quân ở TP.HCM để chuẩn bị đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup

Mặc dù lịch thi đấu trong nước bị hoãn do dịch coronavirus nhưng tuyển Việt Nam vẫn hội quân đúng ngày. Tuy nhiên, lần này HLV Park Hang-seo tập trung các học trò ở TP.HCM thay vì là Hà Nội như trước.

"Theo kế hoạch, ngày 21.3 đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Malaysia vào ngày 31.3. Do thời tiết ở Hà Nội thời điểm này vẫn còn lạnh nên kế hoạch của VFF là đội tuyển sẽ tập trung tại TP.HCM.

Dự kiến ngày 26.3 đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển Iraq trước khi lên đường sang Malaysia. Tuy nhiên địa điểm vẫn chưa quyết giữa TP.HCM hay Bình Dương. Hiện VFF đang chốt sân để tổ chức trận giao hữu này", Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Như vậy, dù lịch thi đấu trong nước bị hoãn do dịch coronavirus nhưng lịch tập trung của đội tuyển Việt Nam không thay đổi. Cụ thể, V-League 2020 sẽ khởi tranh vào ngày 7.3, Giải hạng Nhất Quốc gia 2020 khai mạc ngày 14.3 và Cúp Quốc gia 2020 khai mạc ngày 3.4.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo vẫn đang ở quê nhà. Trước đó, ông định trở lại Việt Nam vào ngày 7.2 để dự khán trận tranh Siêu cúp quốc gia nhưng do hoãn nên ông ở lại thêm. Dự kiến ngày 13.2, ông Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam.

Tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Việt Nam đang là đội dẫn đầu bảng G với 11 điểm sau 3 trận thắng, 2 trận hòa. Tuyển Việt Nam còn 3 trận đấu nữa và sẽ lần lượt gặp Malaysia ngày 31.3 trên sân khách, Indonesia ngày 4.6 trên sân nhà và UAE ngày 9.6 trên sân khách.

Để có được tấm vé vào vòng loại cuối cùng, tuyển Việt Nam phải duy trì được vị trí nhất bảng G hoặc là 1 trong 4 đội nhì có thành tích tốt nhất.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.