Hành động đẹp của Văn Toàn và cái kết đầy bất ngờ

Ngay khi nghe thông tin Văn Toàn tặng luôn số tiền thưởng giải Fair-Play trị giá 40 triệu cho cầu thủ nữ hiếu thảo Thùy Trang để cô có thêm tiền chữa bệnh cho mẹ, Nhà tài trợ chính của V-League 2018, công ty NutiFood đã quyết định thưởng luôn cho Văn Toàn 50 triệu đồng và cũng tặng thêm cho Thùy Trang 50 triệu đồng.

Chưa đến 1 tuần sau cam kết sẽ thưởng nóng cho những hành động bóng đá đẹp tại lễ khai mạc Giải vô địch quốc gia Nuticafé V-League 2018 trên sân Quảng Nam ngày 10.3, Công ty NutiFood đã có ngay cơ hội thưởng nóng cho cầu thủ Văn Toàn khi cầu thủ này đã có một hành động rất đẹp là tặng toàn bộ số tiền thưởng cho cầu thủ Thùy Trang khi nghe câu chuyện Trang đang phải kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ.

Chia sẻ về quyết định này, ông Trần Thanh Hải- Chủ tịch HĐQT cho biết: "Hành động của Toàn khiến tôi rất cảm kích. Đây là một hành động không chỉ rất fair-play của một cầu thủ bóng đá mà còn là một hành động rất nhân văn thể hiện sự cảm thông chia sẻ giữa những người đồng đội chung một màu cờ sắc áo. Hành động đó rất đáng được biểu dương và chúng tôi mong có thêm thật nhiều cơ hội được thưởng nóng như thế trên sân cỏ".

Tại trận khai mạc giải ở Quảng Nam ngày 10.3 vừa qua, chia sẻ bên lề, ông Trần Thanh Hải cho biết: “Chúng tôi sẵn sàng thưởng nóng những trận cầu đẹp mắt, những hành động Fairplay trên sân cỏ. Chúng tôi không ngại thêm chi phí để ủng hộ bóng đá sạch, đẹp và mong muốn góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển vững chắc của bóng đá Việt Nam”.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • TuấnReply

    16-3-2018 11:09:53

    Đúng chất fairplay trong bóng đá và tình ngưòi...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.