HAGL chia điểm với B.Bình Dương, ĐKVĐ Quảng Nam bị đội bóng Tài Em níu chân trên sân nhà

Khai màn cho V.League 2018 là hai trận đấu đáng quan tâm: ĐKVĐ Quảng Nam- Sài Gòn FC, HAGL đón B.Bình Dương.

Trở lại V-League 2018 mục tiêu của HAGL là có mặt trong Top 5 và không giấu tham vọng vào top 3, chính vì thế, lần này BLĐ đội bóng phố núi "gom" hết binh lại và trong trận ra quân ngoài việc trở lại của Tuấn Anh còn có những cái tên khác là Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thành, Hồng Duy, Văn Toàn...

Trước khi trận đấu diễn ra, người hâm mộ hy vọng HAGL sẽ đánh bại Becamex Bình Dương trong trận mở màn V.League 2018, tuy nhiên đội bóng phố núi không thể đáp lại kỳ vọng dù chơi trên chân, đặc biệt là những phút cuối cùng của trận, các cầu thủ HAGL chơi rất hấp dẫn nhưng không thể ghi bàn thắng nào.

Kết quả hoà 0-0 không phải là tệ chơi sự khởi đầu của "Những đứa con bầu Đức".

Xem lại trận HAGL-B.Bình Dương:

Cũng bị chia điểm trên sân nhà là ĐKVĐ Quảng Nam khi để đội bóng của HLV Phan Văn Tài Em cầm hoà 1-1 ngay trên sân nhà.

Trước khi trận đấu diễn ra, mọi dự đoán cho rằng đội bóng xứ Quảng sẽ có 3 điểm khi lợi thế sân nhà, sức mạnh của một đội tân vô địch còn Sài Gòn FC vừa qua quá nhiều biến động. Ngoài ra, HLV Phan Văn Tài Em cũng là một tân binh và chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng có lẽ, sự tập trung chưa cao nên sau khi có bàn mở tỷ số của Minh Tuấn, CLB Quảng Nam để CLB Sài Gòn gỡ 1-1 nhờ pha lập công của Hoàng Thiên ở phút 53.

Để đội khách cầm hoà, Quảng Nam đang có 1 điểm còn Sài Gòn FC cũng bằng điểm nhưng ghi bàn trên sân khách nên tạm dẫn đầu bảng tổng sắp.

Ngày mai 11.3, các cặp đấu còn lại sẽ là Than Quảng Ninh - SHB Đà Nẵng; Hà Nội FC - Hải Phòng; Nam Định - SXKT Cần Thơ.

Xem lại trận Quảng Nam - Sài Gòn FC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.