Chung kết U.19: Có mặt HLV Park Hang-seo, Đồng Tháp đặt tham vọng lật đổ ĐKVĐ Hà Nội

Trận chung kết U.19 quốc gia chiều nay 15.3 hứa hẹn nhiều kịch tính bất ngờ. Liệu đội bóng miền tây có thực hiện được tham vọng lật đổ ngôi vương của ĐKVĐ Hà Nội?

Để có mặt ở trận chung kết, U.19 Hà Nội và U.19 Đồng Tháp đã vượt qua những đối thủ nặng ký khác và họ cho thấy sự có mặt của mình trong trận chung kết là hoàn toàn xứng đáng.

Nếu Hà Nội có bản lĩnh và nền tảng của nhà vô địch thì U.19 Đồng Tháp lại cho thấy khát vọng chứng tỏ mình và không giấu giếm một sự bất ngờ là giành chiếc cup từ nhà đương kim vô địch. Ở trận bán kết vừa qua, U.19 Hà Nội thắng U.19 SLNA trên chấm 11m thì , U19 Đồng Tháp đã dễ dàng đánh bại U19 Viettel với tỷ số 2-0 khá dễ dàng.

Ở lần chạm trán nhau tại vòng bảng cả hai hòa 2-2. Trận đáu đối đầu này, đội bóng miền tây luôn dẫn bàn trước và khiến cho đội bóng Hà thành luôn trong tình trạng chạy theo. Liệu lịch sử có lặp lại và U.19 Đồng Tháp có lật đổ ngôi vương hay không, câu trả lời sẽ có trên sân Tự Do, Huế.

Đội hình ra sân:

U19 Hà Nội: Tùng Lâm, Hữu Tuấn, Việt Anh, Văn Nam, Văn Đạt, Tuấn Anh, Văn Tới, Hồng Sơn, Văn Xuân, Văn Công, Văn Nam.

U19 Đồng Tháp: Nhật Trường, Nhựt Huy, Hoàng Duy, Duy Nam, Hữu Nghĩa, Minh Trọng, Tấn Hoài, Công Minh, Tấn Tài, Hữu Toán, Phạm Ngô Tấn Tài.

Ban tổ chức giải bóng đá U.19 Quốc gia 2018 xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ:
1. Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines
2. Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên
3. Công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.