Chơi bóng bạo lực, Neymar chỉ bị treo giò một trận

Ngôi sao của PSG chính thức nhận án phạt của ban tổ chức giải Ligue 1. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, chỉ bị phạt nghỉ 1 trận vì bị hai thẻ vàng của Neymar là quá nhẹ bởi cầu thủ này chơi bang khi bạo lực và thường xuyên bị thẻ đỏ dù là một tiền đạo.

Với án phạt mà ban tồ chức giải Ligue 1 đưa ra, tiền đạo ngườiu Brazil phải nghỉ trong trận gặp Nice cuối tuần này.

Neymar nhận hai thẻ vàng trong vòng ba phút cuối trận PSG hòa Marseille 2-2, ở vòng 10 Ligue 1 hôm 23.10. Trong đó, thẻ thứ hai xuất phát từ một pha đẩy nguội nhằm vào cầu thủ đối phương Lucas Ocampos.

Nhiều ý kiến cho rằng Ney,ar cần phải bị phạt nặng bởi lối chơi táo bạo đầy bạo lực. Tuy nhiên, Ban tổ chức giải Ligue 1 vẫn dựa theo khung hình phạt nhẹ nhất là nghỉ 1 trận vì bị thẻ đỏ ở trận đấu trước bất chấp những lời khuyến cáo khác. Tuy nhiên, BTC cũng cảnh cáo nếu phạm lỗi tương tự trước khi mùa giải 2017-2018 kết thúc, Neymar sẽ phải nhận thêm án treo giò một trận.

Neymar chuyển sang PSG từ Barca vào đầu mùa bóng. Tiền đạo này đã có 10 bàn trong 11 trận chơi cho PSG. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Neymar bị truất quyền thi đấu sau khi chia tay Barca.

Neymar là tiền đạop nhưng anh bị phạt thẻ đỏ khá nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, anh có đến tám lần bị truất quyền thi đấu khác trong sự nghiệp cầu thủ. "Thành tích" của ngôi sao tấn công người Brazil thậm chí nhiều hơn so với một số trung vệ khét tiếng như Pepe hay Giorgio Chiellini.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.