Chelsea chính thức ra mắt mẫu áo đấu thứ 3 với logo phát quang

Chelsea đã chính thức ra mắt bộ quần áo thi đấu thứ ba của mình trong mùa giải năm nay. The Blues tiết lộ bộ cánh mới này được thực hiện bởi hãng thể thao danh tiếng hàng đầu thế giới, Nike.

Trong buổi lễ giới thiệu bộ áo thi đấu thứ ba này, người đại diện Chelsea cho hay đây là lần đầu tiên một đội bóng được Nike thiết kế một bộ áo đấu với công nghệ mới mang tên “NikeConnect”.

Cũng như áo đấu thứ ba của Barcelona, Manchester City hay Inter, áo thi đấu của Chelsea có họa tiết trang trí hoàn toàn độc lập nhưng không trùng lắp và vẫn giữ được giá trị truyền thống.

Với tông màu xanh dương chủ đạo, mặt trước của áo khắc họa bản đồ phía Tây London và thành phố Chelsea.

Quần đi đôi cùng tông màu áo, nhưng đôi vớ lại màu cam nổi bật. Tuy nhiên, điểm nhấn trong bộ áo này lại là những logo của nhà tài trợ và CLB. Những logo này sẽ phát quang trong bóng tối, điều này hoàn toàn khác biệt so với các CLB khác.

Bộ quần áo mới này sẽ chính thức được các cầu thủ Chelsea bận trong chiến dịch tranh Cup các CLB châu Âu tới đây.

Hãng Nike chính thức công bố chiếc áo đấu này có giá 89,95 bảng và chiếc quần đi kèm có giá 54,95 bảng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được thể hiện tình yêu với đội bóng trong bộ cánh mới này. Bạn có thể đến sân Stamford Bridge và mua nó với chiếc thẻ hội viên Chelsea, giá bộ quần áo này sẽ “mềm” hơn với 64,95 bảng cho chiếc áo và 24,95 bảng cho chiếc quần.

C.D


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.