Bật mí về chiếc băng đội trưởng của Công Phương tại đội tuyển U.22 Việt Nam

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho biết lý do trao chiếc băng đội trưởng của tuyển U.22 VN dù rằng trong đội tuyển cũng có nhiều người xứng đáng.

Giải thích lý do này, HLV người Nghệ An thừa nhận, trong đội hình U.22 Việt Nam hiện tại có nhiều cầu thủ có tố chất thủ lĩnh nhưng ông vẫn muốn dành cho tiền đội HAGL một cơ hội để hoàn thiện mình. "Hiện tại, trong đội tuyển có Duy Mạnh của CLB Hà Nội, Tiến Dũng của Viettel cũng có tố chất làm đợi trưởng nhưng tôi trao băng đội trưởng cho Công Phượng là để cậu ấy phải biết hoàn thiện mình hơn. Toàn đội cũng đều ủng hộ quyết định này”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Trong trận đấu tập với Viettel chiều 9.5, Công Phượng được HLV Hữu Thắng cho ra sân ngay từ đầu và đeo băng đội trưởng nhưng anh không ghi được bàn thắng nào.

Nói về trận giao hữu với U.20 Argentina vào nagy2 14.5 tới, HLV Hữu Thắng đã đánh giá rất cao đối thủ đã thắng U.20 VN đến 4-1. "U.20 Argentina có đẳng cấp thế giới nhưng tôi cũng muốn các học trò của mình đá với những đội mạnh hơn để biết mình như thế nào. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật thì những cầu thủ của chúng ta không thua kém lắm. Những cầu thủ đang chơi cho Hà Nội FC, HAGL... tôi nghĩ đủ khả năng đá với U.20 Argentina", cựu hậu vệ tuyển VN một thời cho biết.

Tú Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.