Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng và Tập đoàn Thanh Niên phối hợp tổ chức ‘Đêm hội tơ trà’

''Đêm hội tơ trà'' là sự kiện văn hóa ngành nghề truyền thống nằm trong tổng thể chương trình Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017.
Đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên đã có cuộc họp để triển khai những kế hoạch cụ thể cho Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7 với chủ đề “Hoa Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

Sáng 16.10, tại buổi làm việc với ban lãnh đạo Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, đoàn lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng gồm ông Nguyễn Quốc Bắc – Chủ tịch UBND TP.Bảo Lộc, ông Nghiêm Xuân Đức – Phó chủ tịch UBND TP.Bảo Lộc, bà Nguyễn Bùi Minh Hiền – Phó chánh văn phòng TP.Bảo Lộc đã thống nhất hai bên phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội tơ trà” diễn ra vào ngày 25.12 tới.

Theo đó, phía Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên sẽ tiến hành xây dựng kịch bản, nội dung chi tiết, tổ chức thực hiện và triển khai công tác truyền thông cho chương trình. Được biết, “Đêm hội tơ trà” là chương trình văn hóa nghệ thuật, tôn vinh người trồng dâu nuôi tằm, người trồng chè và chế biến trà với kinh phí thực hiện lên đến 2 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Quốc Bắc – Chủ tịch UBND TP.Bảo Lộc cũng bày tỏ niềm vui và hy vọng sự kết hợp này sẽ tạo mối quan hệ khắng khít hơn nữa giữa tỉnh Lâm Đồng và phía Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên để tạo ra nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

''Đêm hội tơ trà'' sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 25.12 tại Trung tâm văn hóa TP.Bảo Lộc và được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình tỉnh Lâm Đồng. Đây cũng là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII, sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 23.12 đến 27.12.2017).

Sơn Phạm; Ảnh: Chấn Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.