Ra mắt mẫu giày in hình nhóm nhạc tứ quái Beatles

Chỉ một tháng sau khi Beatles (sắp) nhận giải Grammy Thành tựu trọn đời xứng đáng, hãng thời trang trẻ Vans cho biết sẽ tung ra mẫu sản phẩm đầu tiên sử dụng hình ảnh Tứ quái.
Bộ sưu tập gồm 4 chiếc giày sẽ chính thức lên kệ vào ngày 1 tháng 3 sắp tới, với hình ảnh lấy từ album “trẻ trung” Yellow Submarine. Giá bán lẻ mỗi đôi sẽ dao động từ 65 đến 75 USD.
Ra mat mau giay in hinh nhom nhac tu quai Beatles
Trọn bộ giày Yellow Submarine của Vans / Hình ảnh Vans
Mẫu đắt tiền nhất, Sk8-Hi Reissue sử dụng chân dung cách điệu của 4 thành viên Beatles, với họa tiết khuôn mặt của 4 thành viên bắt gặp trong bộ phim hoạt hình trứ danh. Các mẫu còn lại sử dụng các hoạt cảnh đậm chất ảo giác lấy ra cũng từ bộ phim, chẳng hạn Classic Slip-Ons tái hiện cảnh Sea of Monsters của một đại dươg màu hồng, trong khi mẫu Era lại có hình bốn thành viên mặc quần sắc cầu vồng treo tòm tèm trên một khu vườn màu vàng. Đôi còn lại, tên gọi Authentic, là họa tiết theo tên ca khúc nổi tiếng All you need is love trong Yellow Submarine chạy liên tục theo sắc tím, vàng và xanh lá.
Ra mat mau giay in hinh nhom nhac tu quai Beatles
Sk8-Hi Reissue / Hình ảnh Vans
Ra mat mau giay in hinh nhom nhac tu quai Beatles
Classic Slip-Ons / Hình ảnh Vans
Năm 2014 đánh dấu chặng đường 50 năm Beatles “chinh phạt” nước Mỹ, một cột mốc đáng để fan hâm mộ thuộc mọi lứa tuổi ghi lòng tạc dạ. Sắp tới, cũng tại lễ trao giải Grammy, Paul McCartney và Ringo Starr sẽ hứa hẹn một phần trình diễn thỏa lòng người hâm mộ.
Còn nhớ, 50 năm trước, khi lầu đầu đặt chân đến Mỹ, tay trống Ringo Starr chia sẻ họ đã “trình diễn cho 70 triệu người xem qua truyền hình” trong chương trình Ed Sullivan Show danh giá. Sau đó 2 năm, vào ngày 16 tháng 3, tại California, hãng giày Vans mở cửa hàng đầu tiên bởi Paul Van Doren và từ đó đến nay đã chinh phục giới trẻ qua nhiều thế hệ. Theo một cách nào đó, họ cũng giống với sức ảnh hưởng của Beatles với thời trang, đặc biệt là thời trang dành cho những bạn trẻ ưa mạo hiểm và thể thao cảm giác mạnh.
Lạc Nhậm (Theo Rollingstone)

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.