Lộ diện váy cưới 3 tỷ đẹp lung linh của cô dâu Meghan Markle

Đám cưới hoàng gia Anh của cặp đôi Harry – Meghan sắp diễn ra và người yêu thời trang đang chờ đón hình ảnh chiếc áo cưới mà cô dâu sẽ mặc trong ngày trọng đại này.

Cặp đôi Harry và Meghan là tâm điểm gây chú ý trong thời gian qua, không chỉ với công chúng Anh mà rất nhiều người hâm mộ trên thế giới, nhất là kể từ khi cung điện Kensington thông báo cặp đôi sẽ kết hôn vào ngày 19.5 tới. Hình ảnh của cặp đôi xuất hiện dày đặc trên mặt báo và các phương tiện truyền thông đại chúng.

Công chúng quan tâm đến tất cả những gì liên quan đến cặp đôi như địa điểm tổ chức cưới, khách mời, quà tặng của nữ hoàng Alizabeth II, trang phục của cô dâu…

Và sau bao ngày chờ đơi, chiếc váy cưới trị giá 100.000 bảng Anh đã lộ diện.

Chiếc váy cưới được làm thủ công và đính cườm xung quanh, đến từ thương hiệu Ralph & Russo. Theo Dailymail, chiếc váy này có trị giá khoảng 100.000 bảng Anh (hơn 3 tỷ đồng). Nguồn tin trên tiết lộ: "Nghe có vẻ to tát nhưng đây là đám cưới của năm và hàng trăm giờ lao động được đổ vào chiếc váy, hầu như tất cả đều được làm bằng tay".

Cô dâu Meghan sẽ diện chiếc váy cưới đi vào Nhà thờ St George trước 600 vị khách mời và hàng triệu người xem truyền hình trên toàn thế giới, rồi cả trong bữa tiệc chiêu đã được Nữ hoàng tổ chức tại lâu đài Windsor.

Trước đó, chiếc váy cưới trị giá hơn lên tới 434.000 USD (tương đương 9,8 tỉ đồng) mang phong cách cổ điển của công nương Kate Middleton cũng đã khiến cả thế giới "sửng sốt".

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.