Jaeger-Lecoultre ra mắt mẫu đồng hồ hình bản đồ thế giới

Với mẫu đồng hồ Geophysica Universal Time mang hình bản đồ thế giới của Jaeger-LeCoultre lần này nhằm thu hút mọi sự quan tâm của giới sưu tập cũng như người yêu đồng hồ.  Mục tiêu của Jaeger-LeCoultre lần này là thu hút mọi sự quan tâm của thị trường dành cho thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất của mình... Mục tiêu của Jaeger-LeCoultre lần này là thu hút mọi sự quan tâm của thị trường dành cho thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất của mình...
Có chiếc đồng hồ này, bạn sẽ không phải bận tâm về giờ giấc khi đi du lịch hay nghỉ dưỡng ở nước ngoài bởi Geophysica Universal Time với cơ cấu đặc biệt chọn giờ thế giới. Trên mặt số là một tấm bản đồ thế giới thu nhỏ, gói gọn trong một vỏ ngoài khá lớn.
Jaeger-Lecoultre ra mat mau dong ho hinh ban do the gioi

Phiên bản đầu tiên của chiếc đồng hồ này ra đời năm 1958 và có mặt trong rất nhiều bộ sưu tập. Đến năm 2014, nhãn hiệu này quyết định sản xuất lại mẫu này. Bản mới nhất của mẫu đồng hồ cổ điển được tích hợp cơ cấu mới, vỏ bọc và mặt số, hệ thống vòng 24 giờ, và chắc chắn những tâm hồn yêu mến, đam mê phụ kiện sang trọng và chất lượng sẽ không thể nào rời mắt khỏi bạn.

Jaeger-LeCoultre Geophysica Universal có kích cỡ 772 mm với độ dày 6.57 mm, dự trữ năng lượng đến 40 giờ, bên cạnh đó là bộ cân bằng Jaeger-LeCoultre Gyrolab. Lớp vỏ có đường kính 41.6 mm, cùng mặt số đặc biệt hiển thị tấm bản đồ thế giới.
Jaeger-Lecoultre ra mat mau dong ho hinh ban do the gioi
Jaeger-Lecoultre ra mat mau dong ho hinh ban do the gioi
Jaeger-Lecoultre ra mat mau dong ho hinh ban do the gioi
Âm hưởng retro hòa quyện tài tình với các yếu tố tân tiến hiện đại được thể hiện qua các dòng chữ màu đỏ và xanh chung quanh và chữ màu trắng ở giữa mặt đồng hồ. Cổ tay bạn sẽ được "làm điệu" với phiên bản dây đeo bằng da hoặc thép với mức giá 15.000USD và dây đeo bằng vàng hồng nếu bạn chịu bỏ ra số tiền 25.000USD.
Đàm Quan (Theo Luxurytopic)

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.