Hình ảnh nữ phi công trẻ nóng bỏng nhất thế giới

Theo Dailymail, không chỉ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng và gương mặt khả ái xinh xắn, cô gái trẻ 21 tuổi này còn chọn công việc mà không phải ai cũng có thể theo được, đó là lái máy bay.

Ở tuổi 21, Ana Paula Cespedes, nữ phi công người Paraguay dường như sở hữu mọi điều mà ai cũng mơ ước đó là vóc dáng nóng bỏng và nhiều giải thưởng về nhan sắc, đồng thời, cô là một phi công – một công việc mà không phải ai cũng dám “chạm” và mơ ước tới. Cô gái trẻ từng nhận danh hiệu “Hoa hậu siêu quốc gia Paraguay 2018” và sau khi tốt nghiệp đại học, cô quyết tâm theo đuổi nghề phi công.

Không ngại những khó khăn và thử thách của nghề phi công, cô đã vượt qua tất cả, làm phi công phụ bên cạnh cha trên chiếc King Air 90 và sau đó đã tự lái chiếc Cessana 152 một mình.

Dường như cuộc sống của cô gái trẻ luôn tràn ngập niềm vui, cô được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người “Điều đó khiến trái tim tôi luôn tràn ngập niềm vui”.

Trên tài khoản cá nhân của mình với gần 50.000 người theo dõi, Ana chụp nhiều hình ảnh về những nơi cô từng đi qua. Nhiều người đã không tiếc lời dành cho cô,rằng Ana là nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.