Giao lưu văn hóa Việt Nhật: Hoa hậu Paris Vũ làm đại sứ Áo dài

Paris Vũ làm Đại sứ Áo dài, giữ vai trò vedette ở Giao lưu văn hoá Việt Nhật
Paris Vũ được trao bằng cống hiến danh dự tại sự kiện Giao lưu văn hóa Việt Nhật. Người đẹp làm vedette, con gái 13 tuổi cũng giữ vai trò mở màn ở show Áo dài tại sự kiện.

Chương trình Quảng bá địa phương Việt Nam tại Nhật Bản 2018 (VPR Japan 2018) do Bộ Ngoại giao, các Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka và Osaka phối hợp với các đối tác Nhật Bản tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (diễn ra từ ngày 8.11 đến 12.11). Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung và Đoàn Lãnh đạo các địa phương Việt Nam, Lãnh đạo các Cơ quan kinh tế và Hiệp hội doanh nghiệp chủ chốt tỉnh Osaka và Vùng Kansai có mặt trong các hoạt động của sự kiện. Hoa hậu Paris Vũ có mặt ở Nhật trong những ngày qua để cùng tham gia các hoạt động trình diễn thời trang Áo dài trong vai trò Đại sứ Áo dài của sự kiện.

Giữ vai trò Đại sứ áo dài của sự kiện, hoa hậu Paris Vũ làm vedette màn thời trang ngày 10.11, diễn ra tại quảng trường của trụ sở hành chính của thành phố Sakai.

Trong không gian đậm sắc màu văn hoá, Paris Vũ diện thiết kế áo dài in hoạ tiết Geisha trình diễn tự tin, chuyên nghiệp giữa dàn người mẫu và các du học sinh Việt Nam tại Nhật.

Cuối buổi, Đại sứ Áo dài Paris Vũ nhận bằng khen danh dự từ thị trưởng thành phố Sakai.

Thể hiện bộ sưu tập “Cảm hứng Japan” của NTK Nhật Dũng, người đẹp diện thiết kế áo dài đinh nhất bộ sưu tập sải bước tự tin trên sàn diễn. Bộ trang phục Áo dài in hoạ tiết Geisha để lại ấn tượng bởi tông màu, đường nét độc đáo, mang ý nghĩa về sự giao lưu giữ hai nền văn hoá Việt Nhật.

Nhà thiết kế Nhật Dũng cho biết, anh chọn hoa hậu Paris Vũ giữ vai trò chốt màn các show thời trang của mình tại Giao lưu văn hoá Việt Nhật bởi nữ doanh nhân – hoa hậu sở hữu nét đẹp truyền thống và có kinh nghiệm sàn diễn.

Sơn Phạm - Ảnh: Tom Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.