Người mẫu Nga nguy kịch sau khi ngã từ tầng 3 ở nhà bạn trai trong tình trạng khỏa thân

Truyền thông Nga mới đây đưa tin người mẫu trẻ Ksenia Puntus đang nguy kịch sau khi bị rơi từ cửa sổ căn hộ của bạn trai ở Moscow. Siêu mẫu 21 tuổi được phát hiện trong bụi cây trong tình trạng bất tỉnh và không mảnh vải che thân.

Sự việc được mô tả vào đêm 11.1, một lao công phát hiện một cô gái bất tỉnh trần truồng nằm trong bụi cây giữa trời âm 5 độ C. Sau khi được đưa đi bệnh viện cấp cứu, mọi người mới biết đó là Ksenia và đã nằm bất tỉnh ở đó vài giờ trước khi được tìm thấy.

Sau khi được kiểm tra, bác sĩ kết luận siêu mẫu 21 tuổi bị thương ở đầu và ngực cũng như xương chậu, xương sườn và gãy chân. Người đẹp đã trải qua hai cuộc phẫu thuật và vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Hiện tại, cô không nhớ gì ngoài tên của mình.

Ngay sau khi thông tin được truyền tải, bạn bè của Ksenia khẳng định cô bị sát hại và nghi phạm không ai khác chính là bạn trai cua cô. Những người bạn thân của Ksenia Puntus tin rằng cô không tự ngã từ cửa sổ căn hộ nhà bạn trai ở tầng 3 mà chắc chắn bị tác động.

Người mẫu Alesya Kafelnikova - bạn thân của Ksenia cam đoan rằng sau khi cùng nhau dự tiệc, cô và bạn bè đã đưa Ksenia về nhà bạn trai và Ksenia không có biểu hiện gì bất thường.

"Ksenia không hề dùng ma túy nên chúng tôi và gia đình cô ấy đều tin rằng có điều gì không ổn đã xảy ra", Alesya Kafelnikova cho biết.

Ksenia Puntus là người mẫu trẻ đang lên của Nga. Cô đã tốt nghiệp trường đào tạo người mẫu Avant Models và từng chụp hình cho các tạp chí danh tiếng như Tatler, Vogue, Elle...

Bạn trai của Ksenia là Andrei Bakov, 20 tuổi - cháu trai của đạo diễn phim Nikita Milhalkov. Sau việc việc của Ksenia Puntus, Andrei Bakov đã bị cảnh sát mời lấy lời khai nhưng chi tiết cuộc điều tra không được tiết lộ.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.