Người đẹp Hoàng Y Nhung lên tiếng về clip sex của Tiến Vũ: 'Khi quen tôi anh ấy từng đề nghị quay lại lúc yêu đương'

Trong 24 giờ qua, Hoàng Y Nhung cho biết cô liên tục bị gọi, nhắn tin hỏi thăm có phải là nhân vật trong đoạn clip nóng đang lan truyền trên mạng, được cho là của nam diễn viên Tháng năm rực rỡ Tiến Vũ.

Chiều 8.6, trên mạng xã hội phát tán clip sex được cho là của nam diễn viên Tiến Vũ và bạn gái. Video này sau đó được lan truyền rộng rãi và gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nếu như Tiến Vũ chọn cách khóa trang cá nhân, không lên tiếng, thì nhân vật nữ trong clip được cho là Hoàng Y Nhung lại có cách xử lý khá bình tĩnh. Chân dài cho biết cô liên tục nhận các cuộc gọi, tin nhắn hỏi thăm về đoạn clip 38 giây đang gây bão showbiz Việt, đến mất ngủ cả đêm.

Nữ ca sĩ cho biết từng có mối quan hệ yêu đương với nam diễn viên Tháng năm rực rỡ, nhưng hiện đã chia tay. "Tôi bị đồn là chủ nhân clip sex vì đơn giản trước giờ Vũ không công khai bất cứ bạn gái nào trên mạng, mà người trong giới biết tôi và Vũ có quen nhau. Nhưng Vũ còn có nhiều bạn gái lắm. Fan không search ra nên nghĩ ngay tới tôi. Tôi và Vũ chia tay rồi", Hoàng Y Nhung cho biết.
Chia sẻ với Thanh Niên, Hoàng Y Nhung cho biết cô và Tiến Vũ yêu nhau hơn một năm và đã chia tay cũng được một năm.
"Rất nhiều người tìm hỏi tôi vì họ biết tôi và Tiến Vũ quen nhau. Nhưng tôi không phải là nhân vật nữ chính trong đó. Tôi biết cô gái ấy nhưng không tiện nói ra. Cô ấy cũng không phải là người trong làng giải trí", chân dài Cà Mau tiết lộ.
Hoàng Y Nhung và Tiến Vũ quen nhau khoảng năm 2016, chia tay vào đầu năm 2017
Hoàng Y Nhung thừa nhận trước đây khi yêu nhau cả hai đã vượt quá giới hạn và từng quay một clip nhưng sau đó xóa đi. "Tôi nghĩ chuyện hai người yêu nhau, đều đã trưởng thành, thì quan hệ với nhau là bình thường. Đây là chuyện cá nhân. Vấn đề là người nổi tiếng thì công chúng tò mò và coi là chuyện lạ. Tôi biết Vũ có thói quen quay lại các clip nóng và lưu trong máy tính. Vũ từng đề nghị với tôi và chúng tôi từng quay một clip nhưng tôi yêu cầu xóa đi vì chẳng may xảy ra chuyện không hay", cô nói.
Bật mí lý do chia tay, chân dài này cho biết là vì bạn trai hay ghen: "Tiến Vũ cũng rất đào hoa nhưng khi quen tôi Vũ không có điều sai lầm gì. Trong lúc quen tôi anh ghen rất mù quáng".
Sau khi chia tay Tiến Vũ vì bạn trai hay ghen vô cớ, chân dài sinh năm 90 cho hay trong lòng cô vẫn còn mong sẽ quay lại. Tuy nhiên khi vô tình phát hiện Vũ nhắn tin cho bạn thân nói về việc quay clip nóng với các cô gái khác, cô bỏ ý định hàn gắn.
"Vũ có tài năng, cư xử khéo được nhiều người yêu mến. Tôi hi vọng dù có chuyện gì mọi người sẽ trân trọng tài năng của bạn ấy", Hoàng Y Nhung chia sẻ.
Hiện Hoàng Y Nhung cho biết cô muốn nghỉ ngơi một thời gian. Sắp tới người đẹp dự định sẽ thi Hoa hậu tại Canada.
Hoa khôi Nam bộ 2013 Hoàng Y Nhung
Về phía Tiến Vũ, thông qua người đại diện, nam diễn viên cho rằng "không khẳng định bất cứ điều gi". “Hiện tại, chúng tôi đang làm việc với cơ quan công an để điều tra xem đơn vị nào muốn hại hình ảnh của Tiến Vũ. Nếu như công an có kết quả điều tra, chúng tôi sẽ mở cuộc họp báo để thông báo cho tất cả mọi người về tình hình hôm nay”, đại diện của Tiến Vũ cho hay.
Theo Anh Thư/TNO

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.