Ngọc Sơn hoãn show diễn để sang Indonesia cổ vũ Olympic Việt Nam, hứa thưởng hơn 100 triệu đồng

Danh ca Ngọc Sơn cùng học trò đến Indonesia cổ vũ U23 Việt Nam giành HCĐ
Dù đang rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng thầy trò Ngọc Sơn - Michael Lang vẫn sắp xếp công việc để có thể đáp chuyến bay đến Indonesia cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Nam ca sĩ cũng tuyên bố tặng 100 triệu cho bàn thắng đầu tiên của các cầu thủ Việt Nam và 50 triệu cho mỗi bàn tiếp theo.

Hưởng ứng tinh thần thể thao và tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ Việt Nam trong trận tranh HCĐ với UAE, ca sĩ Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang đã quyết định đáp chuyến bay sang Indonesia theo dõi trận đấu diễn ra lúc 15h ngày 1.9. Đặc biệt, cả hai sẽ dành tặng 100 triệu cho pha ghi bàn đầu tiên, và 50 triệu cho mỗi bàn thắng tiếp theo của Việt Nam.

Thầy trò Ngọc Sơn – Michael Lang thông báo tặng hơn trăm triệu cho Olympic Việt Nam

Cho đến thời điểm này, Olympic Việt Nam đã trở thành 1 trong 4 đội bóng mạnh nhất châu Á ở ASIAD 2018. Đội tuyển của chúng ta góp mặt tại giải đấu mang theo niềm tin yêu, hy vọng của hàng triệu con tim Việt Nam. Dù cho trận đấu tranh HCĐ còn chưa diễn ra, nhưng tất cả đều biết rằng Olympic Việt Nam sẽ thi đấu với tất cả nỗ lực và quyết tâm của mình để mang về vinh quang cho Tổ quốc.

Chính vì tinh thần ấy, ca sĩ Ngọc Sơn cùng với ca sĩ Michael Lang - những nghệ sĩ cũng cùng chung một niềm tin yêu gửi gắm cho các chàng trai áo đỏ như hàng triệu người hâm mộ quê nhà, đã không ngần ngại lựa chọn việc tận mắt dõi theo và hô vang lời cổ vũ cho Olympic Việt Nam.

Ngọc Sơn chia sẻ, anh vốn đã có lịch đi diễn show ca nhạc vào ngày 1.9 nhưng cuối cùng phải thuyết phục ban tổ chức "hoãn show" để có thể cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Có lẽ vào buổi chiều ngày thứ 7 này tất cả những trái tim Việt Nam sẽ cùng chung nhịp đập và hướng về các chàng trai Việt, bởi thế ban tổ chức cũng rất tạo điều kiện cho Ngọc Sơn.

Không chỉ có mặt trên khán đài cổ vũ, Ngọc Sơn và Michael Lang còn hứa hẹn sẽ dành tặng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên của Việt Nam vào lưới UAE trong trận tranh HCĐ, và 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng tiếp theo. Số tiền thưởng dù không quá lớn nhưng đây là cách mà Ngọc Sơn và Michael Lang bày tỏ sự trân trọng, yêu quý dành cho các chàng trai của Olympic Việt Nam.

Ngọc Sơn nhấn mạnh, dù kết quả của trận tranh HCĐ có ra sao, việc Olympic Việt Nam làm nên kỳ tích lần đầu góp mặt tại bán kết một kỳ Á vận hội cũng đủ để khiến anh và hàng triệu người hâm mộ Việt hết sức tự hào.

Thành tích mặc dù vô cùng quan trọng, nhưng cái cách mà các chàng trai Olympic Việt Nam thi đấu trên sân, lăn xả hết sức mình, kiên cường trước những đối thù sừng sỏ và nỗ lực cho đến phút giây cuối cùng của mỗi trận đấu mới là điều khiến họ chinh phục được trái tim của tất cả mọi người.

Clip thầy trò Ngọc Sơn thông báo thưởng lớn cho U23 Việt Nam:

Sơn Phạm - Ảnh Tử Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.