Miley Cyrus chia tay bạn gái Kaitlynn Carter chỉ sau 6 tuần hẹn hò

Tuy nhiên, trong thông báo chia tay, cặp đôi cho biết vẫn quyết định giữ lại tình bạn như trước đây.​
Cách đây hơn một tháng những hình ảnh Miley Cyrus khoá môi cùng cô bạn thân Kaitlynn Carter đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng. Sau đó, cô chính thức chia tay chồng là Liam Hamworth sau 7 tháng kết hôn. Không lâu sau, Liam cũng đệ đơn ly hôn lên toà án với lý do chung sống không hoà hợp.
Từ đó về sau, dù không có bất kỳ xác nhận nào nhưng dân tình đều mặc định Miley và Kaitlynn là cặp đôi đồng tính mới của Hollywood.
Tuy nhiên, chuyện tình này lại kết thúc chóng vánh và đột ngột cũng y như lúc nó được công khai. Sáng nay (ngày 21.6 theo giờ địa phương), tờ People độc quyền đưa tin Miley Cyrus và Kaitlynn Carter đã "đường ai nấy đi". Dù vậy, họ vẫn là những người bạn tốt của nhau.
Nhanh như chớp, Miley Cyrus đã chia tay bạn gái Kaitlynn Carter chỉ sau 6 tuần hẹn hò - Ảnh 1.

Miley và Kaitlynn vẫn tiếp tục làm bạn sau khi chia tay

Mối quan hệ giữa giọng ca Wrecking Ball 26 tuổi và ngôi sao truyền hình kiêm blogger 31 tuổi gây xôn xao vào cuối tháng 8 khi bị bắt gặp khóa môi ở Ý. Vào thời điểm đó, Miley Cyrus vừa tuyên bố chia tay chồng là nam diễn viên Liam Hemsworth còn Kaitlynn cũng mới bỏ chồng là Brody Jenner. Từ đó về sau cả hai luôn dính nhau như sam và luôn thể hiện sự hạnh phúc bên nhau.

Mới 1 tuần trước, cặp đôi mỹ nhân còn được bắt gặp khi sánh vai đi bên nhau tại Los Angeles. Nguồn tin của tờ People cho hay: "Họ quyết định trở thành bạn thân của nhau và vẫn sẽ chung sống như những người bạn. Sẽ không còn bất kỳ chuyện tình lãng mạn nào giữa hai người nữa".

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.