Justin Bieber bị bắt gặp đi nhà thờ cùng tình cũ Hailey Baldwin

Cuối tuần qua, nam ca sĩ Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin đã được phát hiện ở Miami sau khi tham dự nhà thờ với nhau.

Kể từ khi quay lại với Selena Gomez thời gian ngắn, Justin Bieber dường như ngoan hiền hơn khi anh thường xuyên đi nhà thờ. Cuối tuần qua, một lần nữa nam ca sĩ 24 tuổi được phát hiện đến nhà thờ nhưng lần này ngoài anh người ta còn thấy người mẫu Hailey Baldwin. Cặp đôi từng yêu nhau thời gian ngắn năm 2015.

Cuộc gặp gỡ này diễn ra vài tuần sau khi Hailey, 21 tuổi, tiết lộ với tờ The Sunday Times rằng cô và Justin đã xử lý một chuyện 'kỳ quặc'.

'Chúng tôi đã không nói chuyện khá lâu rồi và có rất nhiều điều kì quặc xảy ra" cô nói. 'Nhưng chúng tôi đã vượt qua điều đó. Tôi chưa từng trải qua một mối quan hệ nào như thế. Nhưng nó đã khiến cả hai chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi chỉ làm việc tốt hơn nhiều như bạn bè. Anh ấy là người tôi thực sự yêu mến".

Cặp đôi từng yêu nhau thời gian ngắn năm 2015 và chia tay vào năm 2016. Mặc dù chia tay nhưng cha của Hailey, Stephen Baldwin, vẫn rất yêu quý Justin. "Tôi yêu Justin", Stephen nói với The Hollywood Fix trên đường phố Los Angeles. 'Tôi đang cầu nguyện cho anh ấy hàng ngày. Anh ấy tuyệt vời".

Tờ Daily Mail cho biết, sau khi bị bắt gặp cùng nhau đến nhà thờ vào tối thứ 7 ở Miami, vào ngày chủ nhật, Justin đã được phát hiện lái chiếc SUV đến một nhà thờ lớn ở Miami một mình không có Baldwin theo cùng mặc dù họ đã dành thời gian với nhau đêm hôm trước.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.