Hôn bạn trai gữa phố, 'phù thuỷ' Emma Watson khẳng định chưa từng chia tay

Trước tin đồn chia tay Chord Overstreet sau 6 tháng hẹn hò, "Phù thuỷ" của phim Harry Potter đã cho thấy tình cảm của họ vẫn ngọt ngào khi cả hai có buổi chiều dạo phố vui vẻ
Tháng rồi, có thông tin Emma Watson đã chia tay bạn trai Chord Overstreet sau 6 tháng hẹn hò
Tuy nhiên, Emma Watson và Chord Overstreet đã chứng minh họ vẫn còn rất bên nhau, khi họ chia sẻ một nụ hôn nồng nàn trong khi tận hưởng ánh nắng mặt trời ở Los Angeles hôm thứ Ba.
Cả hai cùng chụp ảnh tự sướng và mua sắm vui vẻ. Nữ diễn viên Harry Potter, 28 tuổi, trông rất hạnh phúc khi dành thời gian bên cựu ngôi sao Glee, 29 tuổi.
Emma rất ít khi lên tiếng về những lời đồn về tình yêu và sự lãng mạn của mình. Nữ diễn viên người Anh luôn chọn cuộc sống giản dị. Trong lần trả lời phỏng vấn, Emma nói: "Tôi đã nhận thấy ở Hollywood, người mà bạn đang hẹn hò đều bị trói buộc vào quảng cáo phim của bạn và trở thành một phần của chiến dịch pr đó. Tôi sẽ ghét bất cứ ai mà tôi cảm thấy như họ đang tham gia một chương trình hay một hành động nào đó như vậy. 'Tôi không thể nói về bạn trai của tôi trong một cuộc phỏng vấn vì thấy nó là chuyện riêng tư'.
Emma và Chord trông rất vui vẻ và thoải mái khi họ tận hưởng thời gian nghỉ ngơi cùng với lịch trình bận rộn của họ.
Emma nghịch ngợm tạo dáng khó đỡ cho bạn trai chụp ảnh
Thậm chí cô còn chủ động hôn bạn trai để anh chụp lại khoảnh khắc này
Emma và Chord gặp nhau vào cuối năm ngoái ngay sau khi mối quan hệ hai năm của Emma với quản lý công nghệ William Knight kết thúc. Một nguồn tin đã nói với The Sun: "Emma và Chord giữ im lặng về mối quan hệ của họ lúc đầu. Họ đã dành rất nhiều thời gian bên nhau ở Los Angeles và được chụp ảnh khá nhiều chỉ một vài tháng trước khi công khai tình cảm

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.