Emma Watson và Kelly Clarkson bị Allison Mack gạ gẫm vào giáo phái biến phụ nữ thành nô lệ tình dục

Ngay sau khi Allison Mack bị bắt vì tội buôn bán nô lệ tình dục thì mới đây người ta vừa phát hiện một dòng tweet mà nữ diễn viên 35 tuổi này đã gửi cho Emma Watson với nội dung được cho là "gạ gẫm" sao "Harry Potter" và nữ ca sĩ Kelly Clarkson gia nhập hội kín buôn bán nô lệ tình dục.​

Thông tin này đã được Allison Mack gửi đi vào tháng 1.2016 với nội dung ca ngợi về quyền phụ nữ và chiêu dụ ngôi sao nước Anh cùng tham gia vào bởi khi đó Watson là nhà hoạt động xã hội đấu tranh vì bình đẳng giới và là đại sứ thiện chí của Cơ quan phụ nữ Liên Hiệp Quốc. Mặc dù không biết nữ diễn viên phim Harry Potter có trả lời hay không những nội dung của Mack gửi đi đã được đào mộ.

"@EmWatson Chị cũng là một nữ diễn viên giống như em và đang tham gia vào một phong trào nữ quyền mà chị nghĩ em sẽ thích. Chị sẵn sàng trò chuyện nếu em muốn tham gia", Mack gửi.

Emma Watson bị gạ gẫm tham gia hội kín buôn bán nô lệ tình dục - Ảnh 2.

Dòng tweet của Allison Mack được cho là như đang "gạ gẫm" Emma Watson tham gia vào hội kín phi pháp.

Ngoài Emma Watson, Allison Mack cũng từng gửi cho nữ ca sĩ Kelly Clarkson dòng tweet "dụ dỗ": "Tôi có nghe nói bạn là fan của phim Smallville. Tôi cũng là một fan của bạn. Tôi rất muốn có dịp nói chuyện cùng nhau".

Allison Mack, 35 tuổi, được biết đến qua bộ phim "Smallville" trên đài truyền hình CW. Hôm thứ Sáu tuần trước, nữ diễn viên đã phải ra tòa nhưng không nhận tội.Mack bị cáo buộc là người chiêu mộ nhiều phụ nữ vào hội NXIVM do Keith Raniere cầm đầu, Keith đã bị bắt vào tháng 3 ở một căn villa ở Mexico. Khi đó, Mack cũng có mặt. "Cô ta đóng vai trò chính trong việc chiêu mộ những nô lệ trẻ tuổi cho Raniere. Họ đặt biệt danh cho cô ta là Pimp Mack", một nguồn tin cho hay.

Luật sư Richard P. Donoghue nói trong thông cáo: "Theo bản cáo trạng, Allison Mack đã chiêu mộ nhiều phụ nữ vào một hội được cho là hội giáo huấn phụ nữ, nhưng thực ra đây là tổ chức do Keith Raniere cầm đầu. Các nạn nhân bị bóc lột sức lao động lẫn bị bóc lột tình dục. . Nếu bản án thành lập, Mack sẽ bị kết án 15 năm tù giam vì tội buôn bán phụ nữ và chống lại loài người".

T.Nguyên.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.