Sơn Tùng M-TP là ca sĩ Việt Nam đầu tiên nhận nút vàng YouTube

Với cơn bão lượt xem của MV "Lạc trôi" chỉ hơn 10 ngày mà đạt hơn 35 triệu lượt xem và tài khoản YouTube cá nhân có 1 triệu lượt theo dõi (subscriber), nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức là ca sĩ đoạt nút vàng của Youtube.

MV Lạc trôi không chỉ đã đạp đổ mọi kỷ lục của Sơn Tùng M-TP và hầu như ít có ca sĩ nào của Việt Nam đạt được khi hơn 10 ngày có hơn 35 triệu lượt xem. Chính vì mức nghe quá "khủng" và tài khoản YouTube cá nhân có 1 triệu lượt theo dõi (subscriber) mà nam ca sĩ quê Thái Bình chính thức là ca sĩ của Việt Nam đạt được nút vàng của YouTube.

Sau khi nhận được thông tin này, Sơn Tùng cho biết anh rất vui và ngạc nhiên nhưng đây cũng là động lực để anh tiếp tục anh tiếp tục ra những sản phẩm mới.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP đang chuẩn bị ra một MV cho mùa Valentine sắp tới. "Thành công ngày hôm nay của Tùng có được là do sự yêu thương, đồng hành của người hâm mộ nên Tùng ấp ủ một dự án mà trong đó sẽ có sự góp mặt của những người yêu quý mình. Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình nên Tùng quyết định thực hiện MV đầy ngọt ngào để gửi tặng đến mọi người. Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như “người yêu” nên Tùng muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine”, Sơn Tùng chia sẻ.

MV sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14.2.2017 trên kênhbYouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, giọng ca 22 tuổi sẽ giới thiệu bộ sản phẩm quà tặng dành cho người hâm mộ nhân dịp năm mới cùng với sự kiện Private year end meeting diễn ra vào ngày 22.1.2017.
X.V.K

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.