Sau 'Con bướm xuân', Hồ Quang Hiếu tung MV 'Ăn Tết' mừng xuân 2017

Nổi lên với cover ca khúc "Con bướm xuân" cách đây vài năm, để mừng năm mới 2017, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu tiếp tục tung hit về xuân, "Ăn Tết".

Ca khúc Ăn tết do Hoàng Rapper sáng tác riêng cho Hồ Quang Hiếu. Ca khúc vui nhộn mừng xuân mới được Hồ Quang Hiếu thực hiện khá gấp rút bởi ban đầu anh không dự tính sẽ thực vì quá bận rộn những show diễn cuối năm. Tuy nhiên, vì ca khúc quá dễ thương và khán giả yêu thích Hồ Quang Hiếu vẫn thích chờ anh mỗi khi xuân về có bài hát mới nên Hồ Quang Hiếu quyết định hiện.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ, MV Ăn tết được anh thực hiện chỉ trong hai ngày. Tất cả mọi khâu từ kịch bản, ý tưởng đều do anh lên kế hoạch. Không những thế, nhạc sĩ Hoàng rapper cũng được Hồ Quang Hiếu mời vào MV với vai diễn... một chú gà.

"Ban đầu tôi không có ý định làm gì trong Tết này nhưng vì không muốn phụ lòng khán giả cũng như tri ân người hâm mộ, tôi mới quyết định thay đổi ý định vào phút chót. Toàn bộ quá trình lên ý tưởng, chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ được tôi thực hiện vỏn vẹn trong một ngày. Thời gian làm hậu kỳ để hoàn thành MV cũng chỉ được làm trong một ngày sau đó", bạn trai của nữ ca sĩ Bảo Anh chia sẻ.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.