Mỹ Tâm sáng tác ca khúc mới 'Đôi mắt màu xanh' trong 15 phút

Ngay khi vừa tung ra đoạn teaser ngắn 40 giây, ca khúc Đôi mắt màu xanh của Mỹ Tâm đã tạo nên sự háo hức đối với fan. 

Đang gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc sinh nhật từ thiện Ô cửa màu xanh (16.1.2016) tại nhà hát Hòa Bình, Mỹ Tâm còn tập luyện vũ đạo, vào phòng thu và lên ý tưởng kịch bản cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Ở đêm nhạc Ô cửa màu xanh, ngoài việc làm mố các ca khúc cũ, Mỹ Tâm dự kiến “trình làng” những sáng tác mới lần đầu ra mắt. Rạng sáng 14.1.2016, Mỹ Tâm giới thiệu teaser audio Đôi mắt màu xanh trên kênh YouTube riêng kèm theo những hình ảnh chụp theo phong cách cổ điển châu Âu.
Đôi mắt màu xanh là một sáng tác mới của Mỹ Tâm. Ca khúc được Mỹ Tâm viết nhạc và lời chỉ vỏn ven 15 phút trong một buổi chiều cận kề đêm nhạc sinh nhật.
My Tam sang tac ca khuc moi 'Doi mat mau xanh' trong 15 phut-hinh-anh-1
Teaser Đôi mắt màu xanh

Điều đáng chú ý nhất ở đoạn teaser 40 giây của ca khúc Đôi mắt màu xanh là một giai điệu mới lạ, phần hòa âm nhịp phách mang đậm hơi thở EDM khác tương đối nhiều so với phong cách nhạc blue, jazz hay đậm chất swing như những sáng tác trong suốt 3 năm trở lại đây của Mỹ Tâm.

Chỉ vừa ra mắt, Đôi mắt màu xanh lập tức đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của fan. Hầu hết mọi người đều ngóng chờ một sản phẩm trọn vẹn hơn trong thời gian sớm nhất.
Ca khúc Đôi mắt màu xanh cũng sẽ được Mỹ Tâm chọn để giới thiệu trong đêm nhạc từ thiện tới đây ở nhà hát Hòa Bình.
My Tam sang tac ca khuc moi 'Doi mat mau xanh' trong 15 phut-hinh-anh-2
My Tam sang tac ca khuc moi 'Doi mat mau xanh' trong 15 phut-hinh-anh-3
Những hình ảnh đẹp theo phong cách châu Âu cổ điển trong teaser Đôi mắt màu xanh.

Cho đến thời điểm hiện tại, toàn bộ số vé của đêm nhạc Ô cửa màu xanh đã được bán hết. Riêng vị trí ghế VIP được tiêu thụ sạch ngay từ tuần đầu tiên mở bán.

Đêm nhạc Ô cửa màu xanh của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình ngày 16.1 với sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng 2 ca sĩ khách mời Quang Dũng và Trọng Tấn.
Diệu Linh

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.