Clip: Mỹ Tâm trò chuyện cảm động, giới thiệu chàng trai khiếm thị Đức Mạnh với ca sĩ Phi Nhung

Khách mơi đặc biệt trong đêm diễn của Mỹ Tâm tại Hà Nội tối 15.1 không phải là những đồng nghiệp nổi tiếng của chị mà là chàng trai khiếm thị hát ở vỉa hè.

Sự xuất hiện của chàng trai khiếm thị Đức Mạnh trong đêm nhạc đã làm nhiều người bất ngờ. Khác hẳn với hình ảnh trên sân khấu ven đường, tối qua Đức mạnh xuất hiện trong bộ vest đen lịch lãm. Màn song ca của anh và Mỹ Tâm trong ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” mà cả hai từng hát và gây bão trong đêm Giáng Sinh cũng đã nhận được những tràn vỗ tay không ngớt từ người xem.

Chia sẻ về tiết mục đặc biệt này, Mỹ Tâm cho biết, cô đã âm thầm mời Đức Mạnh thu âm bài hát này trong dịp ra Hà Nội vào dịp tết dương lịch để phát hành trong thời gian tới. Khi quyết định tổ chức show giới thiệu DVD “Ô cửa màu xanh”, cô nảy sinh ý định tạo cơ hội cho anh đứng trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp trong vai trò một ca sĩ thực thụ.

Vẫn cách trò chuyện vui vẻ, chân tình, Mỹ Tâm còn khen ngợi Đức Mạnh rất lịch lãm và chị còn tiết lộ từng nói Đức mạnh mở mắt kính ra nhưng chàng trai khiếm thị vẫn ngại ngùng không mở.

Không chỉ mời Đức Mạnh lên sân khấu lớn, Mỹ Tâm còn bày tỏ mong muốn càng có thêm nhiều người được thưởng thức giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc của chàng trai khiếm thị và hy vọng sau này anh sẽ trở thành ca sĩ thực thụ, được hát như bao ca sĩ khác. Ngoài ra, Mỹ Tâm còn giới thiệu Đức Mạnh đến ca sĩ Phi Nhung - người mà Đức Mạnh rất muốn được hát cùng. "Đức Mạnh thích hát với chị nha chị Phi Nhung. Giờ thì em là cầu nối, chuyển lời rồi á", nữ ca sĩ người Đà Nẵng vui vẻ nói.

Ngoài những lời chia sẻ của Mỹ Tâm, cô còn mời Đức mạnh thổi nến cùng mình, cùng hát vang bài ca Chúc mừng sinh nhật mà khán giả và nhóm nhảy riêng dành cho mình.

Lam Khuê. Ảnh: Jundat


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.