Chồng Helen Thanh Đào xác nhận không có con, không chung giường với vợ 18 năm

Ngay sau khi Helen Thanh Đào đứng ra tố cáo bị chồng ngược đãi và mọi chuyện đều do người đàn ông này dựng nên. Thậm chí, diễn viên người Việt còn cho biết 18 năm là vợ chồng cả hai xem nhau như anh em và ông Đới Phát Khuê chỉ là chồng trên danh nghĩa.

Sở dĩ câu chuyện "tế nhị" này được đưa ra là vì Helen Thanh Đào muốn khẳng định, cô không hề có con như những gì trong buổi họp báo ngày 8.1 cô đã nói.

Những lời này của Helen Thanh Đào nhằm cho biết cô chỉ là con rối bị người đàn ông tên Đới Phát Khuê dẫn mũi.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Appledaily ngày 10.1, Helen Thanh Đào khẳng định cô và người chồng Đài Loan không quan hệ chăn gối, thậm chí không ngủ cùng giường suốt 18 năm chung sống nên không có chuyện cô có con. Những lời cô nói vào ngày 8.1 là bị ép. "Suốt 18 năm qua tôi bị đày đoạ, doạ nạt và có những lúc bị đánh đến ngất xỉu. Tôi đã chịu đựng hết nỗi. Tôi muốn nói ra sự thật. Tôi muốn làm một con người bình thường, có tự do", Helen cho biết.

Theo Helen Thanh Đào, những gì trong suốt thời gian qua cô nói ra như mẹ chết do tai nạn giao thông, em trai tự tử, học đại học ở Mỹ... đều là do Đới Phát Khuê dựng chuyện. Tuy nhiên, sau buổi họp báo ngày 8.1, cô không thể chịu đựng nỗi và bỏ nhà ra đi. Hiện tại, cô muốn thoát khỏi sự quản lý, kìm kẹp của ông chồng. Ngoài ra, cô cũng khẳng định, cô và ông Đới không có quan hệ tình dục và chuyện có con cũng do ông ta bịa ra và ép buộc cô nói.

Hiện tại, Helen Thanh Đào đã bỏ nhà ra ngoài ở và cô cho biết sẽ nhờ đến cảnh sát giải quyết về việc cô đã chịu đựng suốt 18 năm qua.

Helen Thanh Đào và chồng Đài Loan - Đới Phát Khuê.

Ngay sau khi những thông tin này được đưa ra, ông Đới Phát Khuê thừa nhận bản thân gặp trục trặc về sức khỏe và tâm lý sau khi chia tay hai người yêu cũ. Trước khi cưới Helen, tình hình sức khoẻ của ông đã thế. Tuy nhiên, sau khi sang Việt Nam, ông đã gặp và cưới Helen Thanh Đào về làm vợ.

Trước những lời tố cáo của vợ, Đới Phát Khuê cho biết, cuộc sống vợ chồng sẽ có những va chạm và những chuyện xảy ra do ông không kiềm chế được bản thân. Tuy nhiên, người đàn ông này khẳng định, nếu Helen quay trở về, ông hứa sẽ thay đổi.

Trước ngày họp báo 8.1, Helen Thanh Đào bị bắt gặp nắm tay người đàn ông lạ vào ngày 7.1.

Tuy nhiên, ngay sau cuộc họp báo vào ngày 8.1, nhiều tờ báo ở Đài Loan đã tung ra những bức ảnh cho thấy Helen Thanh Đào nắm tay dạo phố cùng một người đàn ông trẻ khác, không phải là chồng mình. Khi được hỏi về những bức ảnh này, ông Đới cho biết đó người bạn của Helen Thanh Đào từ Việt Nam sang. Ông còn khẳng định, bạn bè vẫn có thể nắm tay bình thường.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.