'Báo đen' Naomi Campbell 'đá' nam ca sĩ kém 23 tuổi sau 4 tháng hẹn hò

Sau 4 tháng hẹn hò dù chưa từng công khai nhưng siêu mẫu Naomi Campbell được cho là đã chấm dứt quan hệ tình cảm với cựu thành viên nhóm One Direction - nam ca sĩ Liam Payne.

Kể từ khi bị phát hiện bên nhau, Naomi Campbell và Liam Payne đã rất vui vẻ dù cả hai chênh lệch những 23 tuổi. Nhưng mới đây, nhiều nguồn tin cho rằng mối quan hệ họ không tiến triển và siêu mẫu da màu quyết định chấm dứt quan hệ. Tuy nhiên, họ quyết định giữ tình cảm bạn bè.

"Liam là người luôn mong muốn được quan tâm và yêu thương. Nhưng Naomi là người thích chủ động và tự do. Cô ấy bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ này và quyết định "gạt" người tình trẻ sang một bên", nguồn tin cho biết.

Naomi Campbell hẹn hò ca sĩ Liam Payne bắt đầu rộ lên từ cuối tháng 1. Cựu thành viên One Direction được bắt gặp dự show ca nhạc ở London (Anh) cùng cựu siêu mẫu hơn tuổi.

Trước khi vướng tin đồn tình cảm với siêu mẫu 48 tuổi, ca sĩ Liam Payne kết hôn với Cheryl Cole (cũng hơn anh 10 tuổi) và có một con chung. Cặp uyên ương đường ai nấy đi vào tháng 7.2018.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.