Á quân Sao Mai 2013 đánh dấu sự trở lại bằng MV đầy ấn tượng

Phạm Thùy Dung diện váy xanh đứng giữa rừng trong MV Tôi nhìn theo cánh chim bay
Chiều 14.6 tại Hà Nội, Á quân Sao Mai 2013 Phạm Thùy Dung đã cho ra mắt MV mới của mình mang tên "Tôi nhìn theo cánh chim bay" sau một thời gian dài ở ẩn.

Đây là MV ca nhạc nằm trong dự án phát hành album đầu tay với tên gọi "Moon" của ca sĩ Phạm Thuỳ Dung. Tôi nhìn theo cánh chim bay là ca khúc cổ điển do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn, dưới sự kết hợp đặc biệt của dàn dây và dàn nhạc điện tử của nhạc sĩ Dương Cầm hoà cùng tiếng hát Opera cao chót vót của Phạm Thuỳ Dung.

Ca sĩ Phạm Thùy Dung sinh ra và lớn lên bên dòng sông Lam đầy ắp nghĩa tình đã đi vào thơ, ca, nhạc họa, những làn điệu dân ca mượt mà, sâu lắng như đã ngấm vào máu thịt của cô. Danh hiệu Á quân Sao mai dòng nhạc dân gian được trao năm 2013 như chắp cánh cho giọng hát giàu cảm xúc của cô ca sĩ trẻ. Sau thời gian dài ở ẩn để phục vụ cho con đường học thanh nhạc một cách chuyên nghiệp hơn nữa, cô đã chính thức quay trở lại với niềm đam mê của mình khi ra mắt MV "Tôi nhìn theo cánh chim bay".

Phạm Thuỳ Dung không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu giọng hát cao vút

Với tạo hình đẹp “mộng mị” bởi nhân vật mà Phạm Thuỳ Dung thể hiện trong MV mang nhiều nét huyền thoại. Nữ á quân Sao Mai gây ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ bằng những bộ trang phục và cách trang điểm gợi cảm nhưng vẫn kín đáo, e ấp.

Chia sẻ tại buổi họp báo của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ khi thực hiện MV này cô và ekip phải thực hiện những cảnh quay trong thời tiết lạnh giá ở tận Sơ La. Việc di chuyển lên vùng cao trong những ngày mưa rét thực sự rất vất vả. Có những lúc đoàn kéo nhau vào rừng sâu để quay các khuôn hình “độc” nên bị mất liên lạc với nhau, đã thế lại phải đối diện với việc lở đất, trời mưa, sương mù,… Tuy nhiên, trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, hỏng hóc máy móc thiết bị… thì MV cũng được hoàn thành.

MV Tôi nhìn theo cánh chim bay của ca sĩ Thùy Dung

Đây cũng là MV đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của cô ca sĩ trẻ dòng nhạc dân gian Sao Mai 2013, bên cạnh đấy MV còn có sự xuất của chàng diễn viên múa Nam Tây (gốc Pháp) với màn múa đương đại kết hợp cùng âm nhạc thính phòng cũng góp phần tạo nên nét đặc biệt không dễ lẫn của tác phẩm này.

Dạ Thảo - Ảnh: NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.