Cây ngô đồng trong phim Mắt biếc xơ xác sau cơn bão số 5

Mới đây, hình ảnh cây ngô đồng cô đơn – điểm check-in mới nổi sau bộ phim “Mắt biếc” –gẫy cành, trụi lá sau cơn bão khiến người xem không khỏi tiếc nuối.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu của dân du lịch

Với nhiều tính năng nổi bật, những ứng dụng chỉnh sửa ảnh sau đây sẽ giúp người mê dịch chuyển có loạt ảnh tuyệt vời cho chuyến đi du lịch của mình.

Tác giả ‘Forrest Gump’ qua đời ở tuổi 77

Tiểu thuyết Forrest Gump của nhà văn Winston Groom không chỉ là một tác phẩm văn học nổi tiếng mà còn được chuyển thể trở thành một tác phẩm điện ảnh kinh điển.

Trấn Thành làm ‘Bố già’ phiên bản điện ảnh và những lời khen chê

Bộ phim được chuyển thể từ web-drama ăn khách cùng tên hồi đầu năm và dự kiến sẽ bấm máy trong những ngày tới.

'Hoa Mộc Lan' tiếp tục bị tẩy chay dữ dội tại Hàn Quốc

Ngay sau khi chính thức công chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 17.9, bom tấn Mulan tiếp tục đối mặt với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ tại nước này.

Điểm du lịch Thái Lan gửi trả lại rác cho khách thải gây ô nhiễm

Người tham quan công viên quốc gia tại Thái Lan nếu vứt rác bừa bãi có thể sớm nhận phải một món quà không mong muốn: bưu kiện chứa rác do chính họ thải ra.

Vụ First News kiện Lazada lên báo Trung Quốc

Vụ First News - Trí Việt khởi kiện Lazada - Alibaba của tỷ phú Jack Ma với cáo buộc công ty này tiếp tay tiêu thụ sách giả tại Việt Nam đã được truyền thông Trung Quốc đưa tin.

Vì sao số người hủy dùng Netflix tăng đột biến?

Để thể hiện thái độ không đồng tình, hashtag #Cancel Netflix ngày càng được lan truyền mạnh sau sự ra mắt của phim "Cuties" vào ngày 9.9.

Kiều @: 'Cuộc chơi liều lĩnh' của đạo diễn Đỗ Thành An

Lấy cảm hứng từ "Truyện Kiều" của đại thi hào Nguyễn Du, bộ phim "Kiều @" do đạo diễn Đỗ Thành An thực hiện kỹ thuật "one-shot" (một cú máy) đầu tiên do Việt Nam sản xuất.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.